Mua tủ chống ẩm nào tốt nhất cho máy ảnh

Bạn đang có nhu cầu sử dụng đến tủ chống ẩm để bảo quản cho máy ảnh được bền bỉ, tránh được các tác động có hại từ môi trường bên ngoài. Bạn không biết mua tủ chống ẩm nào tốt nhất cho máy ảnh của bạn. Bài viết này sẽ giúp ích cho bạn để mua tủ chống ẩm máy ảnh tốt nhất.

Tủ chống ẩm là một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với những người đam mê máy ảnh. Nó sẽ thay bạn chăm sóc và bảo vệ máy ảnh của bạn trong môi trường lý tưởng nhất, tránh được các tác động từ môi trường bên ngoài. Vì vậy việc lựa chọn được chiếc tủ chống ẩm tốt được rất nhiều người quan tâm.

> Bài viết tham khảo: Địa chỉ mua tủ chống ẩm máy ảnh chính hãng

dia chi mua tu chong am may anh tot nhat
Tủ chống ẩm máy ảnh

Công dụng của tủ chống ẩm

Đối với những người đam mê nhiếp ảnh, quay phim họ luôn muốn bảo quản chiếc máy của mình trong trạng thái tốt nhất. Chiếc tủ chống ẩm máy ảnh là sự lựa chọn tối ưu cho họ. Dưới đây là những công dụng tuyệt vời mà tủ chống ẩm mang lại:

  • Tủ chống ẩm tạo ra môi trường có độ ẩm tốt nhất cho máy ảnh. Độ ẩm trong khoảng từ 30-45%, ngăn chặn được các loại nấm môc sinh sôi phát triển làm hư hại đến máy ảnh.
  • Bảo quản thân máy tránh ẩm ướt tấn công gây ra tình trạng chập máy, lâu ngày dẫn đến hỏng hóc.
  • Loại bỏ được vi khuẩn nấm ăm mòn ống kính làm cho bề mặt ống kính bị loang lổ nhưng hình rễ tre, giảm sút chất lượng của tấm ảnh và những vết loang đó không thể lau chùi sạch được.
  • Ngoài ra còn giúp bạn bảo quản các thiết bị, giấy tờ cần sự bảo quản cao tránh ẩm ướt và nấm mốc.

Mua tủ chống ẩm loại nào tốt

Trên thị trường hiện nay bạn khó có thể lựa chọn được chiếc tủ chống ẩm, nhưng để lựa chọn được tủ chống ẩm tốt thì không phải ai cũng biết cách. Bài viết giới thiệu đến bạn các  sản phẩm máy ảnh tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. Có thể kể tên đến các sản phẩm của các thương hiệu có tiếng như: Tủ chống ẩm Darlington, tủ chống ẩm Eureka, tủ chống ẩm Dry – cabi, tủ chống ẩm Wonderful, tủ chống ẩm Fujie, tủ chống ẩm ANDBON,…

chon mua tu chong am may anh nao tot nhat
Chọn tủ chống ẩm phù hợp
  • Tủ chống ẩm Darlington: là sản phẩm sử dụng công nghệ hút ẩm hiện đại của Nhật Bản, tạo được môi trường độ ẩm tốt nhất để bảo quản máy ảnh và các thiệt bị quay phim. Tủ chống ẩm này được lắp ráp tại Thái Lan, đảm bảo đc chất lượng, hút ẩm chính xác trong khoảng 40-50%. Tủ được thiết kế hoạt động tự động, nhỏ gọn và có bảng hiển thị LCD cũng như nút điều khiển ở bên ngoài tủ dễ dàng quan sát và điều chỉnh. Đây là 1 điểm cộng cho máy, với các sản phẩm khác nút điều khiển độ ẩm ở bên trong máy, khi muốn điều chỉnh bạn phải mở cửa tủ mới có thể điều chỉnh được. Tue sử dụng công nghệ hút ẩm IC, hút ẩm chính xác và an toàn. Đây là 1 trong những tủ được đánh giá cao về công suất cũng như các thiết kế để được nhiều loại thiết bị khác nhau, không mất nhiều diện tích trong tủ.
  • Tủ chống ẩm Ereka: là một sản phẩm liên doanh được thiết kế có nhứng đặc điểm cấu tạo như một loại tủ thông thường. Giá tủ chống ẩm Eureka cũng cạnh tranh hơn những loại thiết bị khách để thích hợp cho nhiều người dùng có điều kiện kinh tế khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn thiết bị này bạn cần cân nhắc bởi tủ sau một thời gian hút ẩm có thể gây những hạn chế như tạo tiếng ồn khi hoạt động, hiệu quả chống ẩm không cao.
  • Tủ chống ẩm Fujie: tủ được sản xuất và ứng dụng công nghệ mới nhát của Nhật Bản. Tủ chống cẩm Fujie cũng được đánh giá cao về chất lượng chống ẩm. Tuy nhiên, giá thành của thiết bị ngày cao hơn hoặc cao nhất trong số những loại tủ chống ẩm. Do vậy, khi lựa chọn tủ loại này bạn nên cân nhắc về điều kiện của mình và giá đình để tìm được một loại thiết bị phù hợp nhất cho những chiếc máy ảnh yêu quý của bạn. Tủ chống ẩm Fujie cũng có những công suất khác nhau khi những máy hút ẩm dân dụng để hút ẩm cho không gian nhỏ, bé, những loại tủ hút ẩm có hiệu suất thấp sẽ không chống ẩm được nhiều thiết bị.
  • Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dòng tủ có giá thành rẻ hơn như: tủ chống ẩm Aipo, I- CABI, Nikatel,…

Qua bài viết của baoduongmaycongnghiep.net hy vọng giúp cho bạn có thêm những lựa chọn về tủ chống ẩm cho máy ảnh.

>>Xem thêm: Tủ chống ẩm là gì? Kinh nghiệm bỏ túi khi lựa chọn tủ chống ẩm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.