Công dụng vượt trội của máy rửa xe hơi nước nóng?

Máy rửa xe hơi nước nóng được sử dụng khá phổ biến, được ưa chuộng trên thị trường. Là thế hệ máy rửa xe có nhiều ưu điểm nổi trội, thiết bị này ngày càng chiếm được sự ưu ái của khách hàng.

So với các dòng máy rửa xe thông thường sử dụng bằng nước lạnh thì máy rửa xe hơi nước nóng có nhiều tính năng vượt trội, như tiết kiệm điện,nước, làm sạch hiệu quả và có thể để vệ sinh nội thất xe hơi,….

Máy rửa xe hơi nước nóng là gì? Cấu tạo của máy rửa xe hơi nước nóng ra sao?

Máy rửa xe hơi nước nóng là loại máy sử dụng công nghệ gia nhiệt, khiến nhiệt độ ra khỏi vòi phun của hơi nước có thể lên tới 150 độ, cùng với áp lực mạnh. Việc hóa hơi nước giúp vệ sinh rất nhanh và tiết kiệm, chỉ 5 – 6l nước là đã đủ để rửa một chiếc xe.

Có thể bạn chưa biết: Những ưu điểm của máy rửa xe Karcher

Cấu tạo máy rửa xe hơi nước nóng bao gồm:

  • Bình chứa và bộ gia nhiệt:nhờ bộ phận này mà máy rửa xe nước nóng tạo nên sự khác biệt, bộ phận gia nhiệt giúp nước đạt nhiệt độ cao một cách nhanh chóng, công suất của bộ gia nhiệt tùy thuộc vào sức chứa của bình chứa nước. Bình chứa càng lớn thì công suất của bộ gia nhiệt cần càng cao.
  • Bộ phận tạo áp:Đây là bộ phận tạo áp suất để đẩy nước nóng ra ngoài. Đây cũng là bộ phận cần chúng ta vận hành theo đúng nguyên tắc để tránh việc hỏng hóc máy.
  • Một số bộ phận khác như: dây dẫn nước nóng, súng phun áp lực, các bộ cảm biến nhiệt độ,…
Máy rửa xe hơi nước nóng mang tới hiệu quả làm sạch vượt trội, nhanh chóng
Máy rửa xe hơi nước nóng mang tới hiệu quả làm sạch vượt trội, nhanh chóng

Công dụng vượt trội của máy rửa xe hơi nước nóng

Sử dụng tẩy rửa khoang động cơ: Đây chính là điểm khác biệt của sản phẩm đối với các máy rửa xe thông thường vốn rất đa dạng trên thị trường. Như chúng ta biết, xe hoạt động lâu ngày thì khoang động cơ sẽ dính nhiều đất cát kết hợp với dầu mỡ bám vào, rò rỉ từ động cơ ra; phần này cực kì khó tẩy rửa và có tấy rửa thủ công thì cũng rất khó khăn và mất thời gian. Máy rửa xe hơi nước nóng có thể làm được việc đó một cách đơn giản, sự kết hợp giữa hơi nước áp suất thấp và hơi nước nóng giúp cho các vết dầu mỡ dễ bị tẩy hơn và điều quan trọng là trong quá trình tấy rửa không làm ảnh hướng tới các cảm biến trên xe. Đây là bộ phận vốn rất nhạy cảm với những lực mạnh tác động vào.

Dọn nội thất trên xe: sản phẩm có thể giúp dọn nội thất một cách nhanh chóng và sạch sẽ hơn, đối với những xe lâu ngày không vệ sinh nội thất; xe rất bẩn và có mùi khó chịu , máy rửa xe hơi nước nóng sẽ là lựa chọn hoàn hảo để giải quyết triệt để vấn đề này.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn chỉnh áp suất máy rửa xe theo nhu cầu sử dụng

Rửa lớp sơn xe: Nếu bạn tẩy rửa lớp sơn xe bằng hóa chất, điều này không có lợi cho xe, không mang đến vẻ đẹp tự nhiên. Nếu bạn muốn lớp sơn của mình đẹp tự nhiên thì thiết bị rửa xe hơi nước nóng sẽ giúp bạn được điều đó, đối với những nhu cầu về rửa xe bằng dòng máy này hiện đang tăng cao. Một điều chú ý, trước khi tiến hành rửa lớp sơn xe thì bạn hãy dùng găng tay bảo vệ nhé, bởi hơi nước nóng có thể làm bỏng tay bạn đó.

Qua bài viết, hy vọng baoduongmaycongnghiep.net sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.