Hướng dẫn báo giá tháp giải nhiệt

Gửi báo giá tháp giải nhiệt cho khách hàng là công việc của bất kỳ nhân viên sale nào trong công ty cung cấp thiết bị này. Công việc gửi báo giá tuy đơn giản nhưng lại rất tốn thời gian do có nhiều thao tác trùng lặp, ví dụ như tìm thông tin khách hàng, thông tin sản phẩm,…

Vậy làm thế nào để tiết kiệm thời gian, công sức tối đa trong việc xây dựng báo giá rồi gửi cho khách hàng? Quy trình làm báo giá tháp giải nhiệt chuẩn sau đây của baoduongmaycongnghiep.net hy vọng sẽ phần nào giúp ích cho quý khách.

Quản lý, nhập các thông tin liên quan tới báo giá

Người làm báo giá tháp giải nhiệt cần phải kiểm tra đầy đủ các thông tin như:

– Thông tin khách hàng: tên, email, địa chỉ, số điện thoại liên hệ,…

– Thông tin sản phẩm: tên model tháp giải nhiệt nước, mô tả sản phẩm, giá tiền,…

Bên cạnh đó, bạn cần gửi thêm một số file đính kèm với báo giá như: hình ảnh sản phẩm, hợp đồng mẫu,… để khách hàng có được cái nhìn toàn diện nhất về model tháp giải nhiệt công nghiệp mà mình chọn và đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng.

báo giá tháp giải nhiệt phụ thuộc vào từng model
Báo giá tháp giải nhiệt phụ thuộc vào từng model

Lưu ý: nếu chưa có con số cụ thể về giá bán của sản phẩm vì chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố như nguồn cung, các thuế – phí thì người làm báo giá tháp giải nhiệt nước cũng nên đưa ra một con số ước chừng sát nhất để khách hàng chủ động về việc huy động khoản tiền đầu tư.

Gửi sếp duyệt báo giá

Trước khi gửi báo giá cho khách hàng, nhân viên cần phải gửi yêu cầu cho sếp kiểm tra và duyệt thông tin báo giá. Nếu thấy không ổn, cấp trên sẽ ngay lập tức trao đổi, yêu cầu chỉnh sửa với nhân viên để tránh sai sót sau này.

Viết mail và gửi báo giá tháp hạ nhiệt

Sau khi hoàn thiện bảng chào giá cơ bản, người làm báo giá tháp giải nhiệt công nghiệp cần soạn mail để gửi cho khách hàng. Ở bước này, bạn cần nhớ điền cẩn thận địa chỉ, số điện thoại, email của người nhận và đưa đầy đủ thông tin sản phẩm vào file gửi khách hàng để họ có được cái nhìn toàn diện về thiết bị và nhanh chốt hàng.

Trên đây là quy trình chuẩn giúp các nhân viên sale có thể xây dựng báo giá tháp giải nhiệt nhanh chóng, tránh các thao tác trùng lặp, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn.

>Tham khảo thêm<<<

  1. Cấu tạo, nguyên lý làm việc của tháp giải nhiệt tròn
  2. Những lưu ý khi chọn địa chỉ bán tháp giải nhiệt cũ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.