Thương hiệu máy lau sàn công nghiệp có độ ồn thấp nào tốt?

Máy lau sàn nhà công nghiệp là thiết bị vệ sinh hiện đại đang được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Ngoài chức năng, giá thành thì yếu tố độ ồn cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm trước khi lựa chọn. Thương hiệu máy lau sàn công nghiệp nào có độ ồn thấp nhất hiện nay? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm Hướng dẫn sử dụng máy chà sàn đúng cách

Tiếng ồn của máy lau sàn công nghiệp có ảnh hưởng gì?

Ảnh hưởng tới hiệu quả công việc

Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, nếu con người thường xuyên phải làm việc trong môi trường có chỉ số tiếng ồn lớn hơn 75db sẽ khiến họ trở nên khó tính; ít giao tiếp và dễ xảy ra tai nạn trong lao động vì không tập trung. Từ đó hiệu quả công việc vệ sinh sẽ bị giảm sút đáng kể.

Máy lau sàn công nghiệp có độ ồn thấp góp phần bảo vệ sức khỏe con người
Máy lau sàn công nghiệp có độ ồn thấp góp phần bảo vệ sức khỏe con người

Chính vì thế, những nơi yêu cầu sự yên tĩnh cao như văn phòng làm việc, bệnh viện và trường học; các đơn vị điều hành, quản lý cần phải đảm bảo rằng tiếng ồn phải giảm xuống mức thấp nhất để công nhân viên yên tâm và tập trung làm việc hơn.

Ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe

Tiếp xúc thường xuyên trong môi trường có chỉ số tiếng ồn lớn, không chỉ làm ảnh hưởng tới tâm lý mà còn gây ra nhiều hệ lụy cho sức khỏe của người lao động. Cụ thể là người làm việc với máy có độ ồn cao sẽ khiến bị mất ngủ, thính lực bị suy giảm, thậm chí là mất hoàn toàn khả năng nghe. Bên cạnh đó, làm việc trong môi trường tiếng ồn lớn bạn sẽ dễ bị tăng nhịp tim, cao huyết áp và tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim; làm ảnh hưởng đến tính mạng.

Chính vì vậy, để giảm thiểu rủi ro thì các thiết bị vệ sinh như máy chà sàn công nghiệp cũng cần phải đáp ứng yêu cầu nhất định về tiếng ồn khi vận hành. Theo đó, các doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng máy lau sàn có độ ồn dưới 70db; và trong quá trình vận hành, máy được kiểm tra tiếng ồn thường xuyên để đảm bảo sức khỏe.

Các dòng máy có độ ồn thấp thích hợp sử dụng trong những nơi yêu cầu độ yên tĩnh cao
Dòng máy có độ ồn thấp thích hợp sử dụng tại nơi yêu cầu độ yên tĩnh cao

Tham khảo Cách chọn máy chà sàn công nghiệp

Thương hiệu máy lau sàn công nghiệp có độ ồn tốt nhất.

Thương hiệu Palada

Palada là thương hiệu sản xuất các thiết bị vệ sinh công nghiệp nổi tiếng với nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, công suất và mức giá. Các sản phẩm của hãng đều được ứng dụng sản xuất trên dây chuyền công nghệ – kỹ thuật hiện đại; được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu. Điều quan trọng nhất của các sản phẩm máy lau sàn Palada không chỉ mang lại hiệu quả vệ sinh ấn tượng, tuổi thọ máy cao và chỉ số tiếng ồn thấp.

Các dòng máy chà sàn của Palada đều được cấu thành từ vật liệu bền bỉ, chắc chắn và được lắp ráp chặt chẽ, tỉ mỉ. Chính vì thế mà trong quá trình vận hành, máy ít xảy ra hiện tượng rung lắc, hoạt động êm ái, nhẹ nhàng; phù hợp với những nơi yêu cầu độ yên tĩnh cao như trường học, bệnh viện, văn phòng… Cần máy độ ồn thấp, nhớ ngay tới máy chà sàn Palada.

Thương hiệu máy chà sàn Supper Clean có độ ồn thấp
Thương hiệu máy chà sàn Supper Clean có độ ồn thấp

Thương hiệu Supper Clean

Supper Clean là nhãn hàng có xuất xứ từ Thái Lan, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối thiết bị vệ sinh công nghiệp chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Một số model tiêu biểu của hãng được người dùng ưa chuộng sử dụng: như máy chà sàn giặt thảm BD2A, máy chà sàn liên hợp SC 70D… đều được tích hợp tính năng hiện đại, quá trình lắp ráp máy tỉ mỉ, trên dây chuyền công nghệ khép kín nên có độ bền cao, ít rung lắc khi hoạt động. Các sản phẩm thương hiệu này đều vận hành êm ái, độ ồn dưới 70dB, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc của những người xung quanh.

Chắc hẳn qua những thông tin trong bài viết trên đây sẽ giúp quý vị và các bạn lựa chọn được thương hiệu máy lau sàn công nghiệp có độ ồn thấp, uy tín để phục vụ nhu cầu làm sạch cho đơn vị của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.