Ưu điểm của máy rửa xe nước nóng

Máy rửa xe hơi nước nóng là dòng máy rửa xe công nghệ cao hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường thiết bị rửa xe hiện nay. Kể cả trong những ngày thời tiết lạnh ở miền Bắc thì chiếc máy hơi nước nóng này vẫn có khả năng đánh bay mọi vết dầu mỡ cứng đầu nhất đóng bám trên xe. Đây là chiếc máy được đánh giá là xứng đáng đầu tư cho cửa hàng, doanh nghiệp rửa xe chuyên nghiệp.

Cùng tìm hiểu những ưu điểm của máy rửa xe hơi nước nóng khiến chiếc máy này được ưu ái đến vậy nhé!

>>> Xem thêm: Tại sao cần bảo dưỡng máy rửa xe áp lực cao?

Máy rửa xe nước nóng có những tiện ích gì?
Những tiện ích vượt trội của máy rửa xe nước nóng

Tính tiện lợi của máy rửa xe hơi nước nóng

– Khả năng tẩy rửa dầu mỡ khoang động cơ

Chắc hẳn các bạn đều biết sau một thời gian dài sử dụng khoang động cơ của ô tô sẽ bám đầy bụi bẩn kết hợp với dầu mỡ tạo thành những vết bẩn cứng đầu nhất. Sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức nếu bạn dùng dung dịch tẩy rửa kết hợp với máy rửa xe thông thường. Vì vậy, máy rửa xe nước nóng ra đời giúp bạn thực hiện công việc này một cách dễ dàng hơn. Các vết dầu mỡ bụi bẩn trong khoang động cơ sẽ bị đánh bay một cách nhanh chóng dưới tác động của hơi nước nóng và hơi nước áp suất thấp.

– Không làm hư hại lớp sơn xe ô tô.

Thông thường người ta sẽ dùng dung dịch tẩy rửa kết hợp máy rửa xe rửa đi rửa lại nhiều lần để làm sạch xe. Chính vì vậy, lớp sơn xe rất dễ bị ảnh hưởng gây trầy xước giảm độ bóng của bề mặt xe. Còn với máy rửa xe nước nóng, bạn không phải mất quá nhiều công đoạn mà chính sức nóng của hơi nước sẽ làm tan chảy và cuốn trôi mọi vết bụi bẩn trên bề mặt xe. Do đó mà lớp sơn của xe vẫn giữ được vẻ sáng bóng như mới.

– Sử dụng máy phun hơi nước nóng để dọn nội thất xe

Việc làm sạch nội thất bên trong ô tô là vô cùng quan trọng và cần thiết với mọi chiếc xe. Thông thường để dọn nội thất cho một chiếc xe sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Nhưng nếu sử dụng máy rửa xe nước nóng thì chỉ trong một thời gian ngắn nội thất xe bạn sẽ trở nên sạch sẽ và thơm tho như mới. Đặc biệt, nó còn có khả năng thổi bay mọi bụi bẩn trong từng ngóc ngách nhỏ mà bạn không thể dùng tay để dọn được.

Ưu điểm của máy rửa xe hơi nước nóng

Ngoài những chức năng cơ bản của một chiếc máy rửa xe thông thường, máy rửa xe nước nóng còn sở hữu những ưu điểm vượt trội dưới đây:

– Tiết kiệm chi phí và thời gian:

Chỉ mất 5-10 phút, 1,5 lít nước và 0,8kwh là có thể làm sạch một chiếc xe ô tô. Máy rửa xe nước nóng sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn tiết kiệm điện, nước, thời gian, nhân công cho cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp của bạn.

Tiết kiệm chi phí và thời gian
Máy rửa xe nước nóng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

– Thân thiện với môi trường:

Việc rửa xe bằng hơi nước nóng sẽ hạn chế được việc sử dụng chất tẩy rửa. Quy trình làm việc của máy là làm nước nóng lên chuyển thành dạng hơi nước và dùng hơi nước đó để làm sạch thiết bị. Vì vậy, đây là phương pháp rửa xe rất an toàn với không khí và nguồn nước.

– Tự động hóa, tiện lợi:

Máy được trang bị công nghệ tự động hóa hoàn toàn. Tự động chỉnh áp suất, nạp đầy nước, có chuông báo khi thiếu nước, ngắt điện và điều chỉnh áp suất khi có dấu hiệu nguy hiểm. Vì vậy, chiếc máy này giúp người dùng có thể yên tâm, tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc khi sử dụng.

Máy rửa xe hơi nước nóng có thể làm một điều mà máy rửa xe thông thường không thể làm được đó là làm sạch khoang động cơ và các khoảng trống trong xe một cách nhanh nhất.

– Ngoài ra, máy còn có khả năng làm sạch ở các khu vực có nhiệt độ kết đông. Đây là một ưu điểm vượt trội của dòng máy rửa xe nước nóng so với các máy rửa xe thông thường.

Với những ưu điểm và tính năng vượt trội trên, dòng máy rửa xe hơi nước nóng ngày càng được sử dụng rộng rãi và khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường thiết bị làm sạch. Chiếc máy này được sử dụng rộng rãi trong các garage ô tô, trung tâm bảo dưỡng xe, nhà hàng, siêu thị, khách sạn,…

>>Tham khảo thêm<<<

  1. Những cách rửa máy xe ô tô hiệu quả
  2. Các loại nước rửa xe máy chuyên dụng trên thị trường hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.