Mua máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng và những lưu ý cần nhớ

Việc chọn mua máy hút bụi công nghiệp chính là một trong những giai đoạn quan trọng để giúp các doanh nghiệp sở hữu được thiết bị tốt nhất, bền nhất. Thế nhưng trên thị trường hiện nay lại có quá nhiều thương hiệu, mẫu mã máy hút bụi khiến người mua khó khăn khi chọn mua. Để giúp khách hàng lựa chọn được những thiết bị ưng ý, chúng tôi sẽ tổng hợp lại những lưu ý khi mua máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng trong bài viết sau đây, mời bạn cùng theo dõi.

Lựa chọn công suất máy tương ứng với lượng và loại rác thải

Máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng trên thị trường hiện nay rất đa dạng về công suất máy, tùy thuộc vào khối lượng và loại rác thải sẽ tương ứng với các công suất được trang bị trên máy, có như vậy mới giúp xử lý được triệt để các chất thải trong nhà xưởng.

máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng
Lựa chọn thiết bị hút bụi nhà xưởng tốt nhất

Đối với những nhà xưởng sản xuất thường có nhiều loại rác thải nguy hiểm như hóa chất, dầu thải, mạt sắt, mạt cưa, cát thì nên dùng các model hút bụi có công suất từ 3200W trở lên mới có thể xử lý được. Bên cạnh đó máy cũng phải được trang bị thêm các chức năng như xử lý được bụi nước hoặc thổi bụi.

Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp vừa bạn có thể lựa chọn dòng máy hút bụi công nghiệp có công suất nhỏ. Loại này thích hợp sử dụng cho cả gia đình hay các cửa hàng nhỏ.

Chọn thùng chứa bụi phù hợp với diện tích, không gian

Cũng như công suất, thùng chứa bụi cũng rất đa dạng về dung tích, trang bị từ 15 cho đến 90 lít, thùng chứa bụi càng to thì dung lượng chứa càng lớn, công suất trang bị càng cao.

Để máy có thể phát  huy được tối đa hiệu quả làm việc của mình thì bắt buộc thùng chứa bụi phải tương thích với diện tích mà máy dọn dẹp. Diện tích nhà xưởng càng lớn thì nên chọn máy có thùng chứa bụi càng lớn nhằm giảm thiểu số lần ngừng máy để đổ bụi. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc vệ sinh của mình.

Lựa chọn thùng chứa bụi phù hợp với điện tích của nhà xưởng
Lựa chọn thùng chứa bụi phù hợp với điện tích của nhà xưởng

Với diện tích vừa bạn chỉ cần chọn thiết bị có thùng chứa bụi dung tích vừa phải, bởi nếu lựa chọn dung tích thùng chứa to bạn sẽ phải chịu mức độ tiếng ồn rất lớn.

Chọn máy theo điều kiện kinh tế của doanh nghiệp

Cũng đa dạng như công suất và dung tích đó chính là giá cả, vậy nên bạn có thể dựa vào điều kiện chi trả của doanh nghiệp mà lựa chọn cho mình một thiết bị hút bụi phù hợp nhất.

Nhiều khách hàng vẫn còn quan niệm là những gì có giá trị lớn mới tốt, tuy nhiên đối với máy hút bụi thì máy tốt chính là máy có thể đáp ứng được những yêu cầu của doanh nghiệp, đơn giản như: Một doanh nghiệp cỡ nhỏ, số lượng bụi ít, không đa dạng loại bụi thì chỉ cần một máy hút bụi dung tích 30 lít, công suất 2000W và nằm trong khoảng giá 3, 4 triệu là đã đáp ứng được trọn vẹn các yêu cầu vệ sinh của doanh nghiệp rồi.

Hiện nay các model hút bụi đang được đánh giá là vừa rẻ, chất lượng lại tốt như máy hút bụi Palada, máy hút bụi Kumisai, Kungfu Clean,…những thương hiệu này đều rất đa dạng về mẫu mã, nên bạn có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với những yêu cầu của doanh nghiệp mình.

Tham khảo: Những điều cần tránh khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp

Địa chỉ chọn mua máy hút bụi chất lượng
Địa chỉ chọn mua máy hút bụi chất lượng

Ưu tiên các địa chỉ uy tín

Do nhu cầu tăng cao nên không ít những đơn vị lựa chọn thiết bị này làm sản phẩm kinh doanh chính của mình, bên cạnh những địa chỉ kinh doanh hàng chất lượng thì cũng không ít những địa chỉ kinh doanh hàng giả, hàng nhái. Chính vì thế khi có nhu cầu bạn nên ưu tiên những địa chỉ uy tín để mua, như vậy mới có thể đảm bảo được các quyền lợi cơ bản của người mua hàng.

Trên đây là toàn bộ những lưu ý khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng tốt nhất, hy vong với những thông tin này sẽ giúp cho các bạn sớm sở hữu cho mình những thiết bị vệ sinh ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.