Landing page là gì?

Landing page là một thuật ngữ quen thuộc đối với người hoạt động trong lĩnh vực Marketing trong thời buổi hiện nay. Việc thiết kế landing page đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh Online hiệu quả. Vậy landing page là gì? Thiết kế landing page là gì? Nếu bạn đang kinh doanh thì không nên bỏ qua các kiến thức về nền tảng landing page bên dưới đây! 

Tìm hiểu các kiến thức về Landing Page 

Tìm hiểu về landing page

Để có thể hiểu rõ hơn về Web landing page là gì, bạn cần làm rõ các vấn đề dưới đây: 

1. Landing page là gì?

Landing page hay còn được gọi với các cái tên quen thuộc như “trang thu thập khách hàng tiềm năng”, “trang tĩnh” hay “trang đích”. Đây là một trang web đơn (microsite) và cũng có tên miền. Tại đây, khách hàng có thể tiếp cận được các thông tin quan trọng về sản phẩm như thiết kế, tính năng, đặc điểm, chương trình khuyến mãi,… Điều đặc biệt của nền tảng này là khách hàng  có thể đăng ký, mua bán nhanh chóng chỉ với 1 thao tác click trên landing page.

Landing page là gì? Web landing page là gì??

Thông thường, landing page chỉ tập trung vào một nội dung nhất định và vào một trang duy nhất khi sử dụng trong chiến dịch marketing hoặc quảng cáo nhằm thu hút lượt xem, lượt truy cập và đồng thời kích thích hành vi mua hàng của khách hàng tiềm năng qua tác vụ như điền form đăng ký, đăng ký nhận thông tin,… Có thể nói đây là một công cụ giúp thứ hạng website của bạn tăng cao và số lượng khách hàng lớn. 

2. Pre landing page là gì?

“Pre landing page” hay “Pre lander” được gọi là 1 trang “nội dung bổ trợ” mà khách hàng sẽ đi qua trước khi đi vào landing page chính với mục đích là tăng tỷ lệ chuyển đổi. Bởi, cung cấp đầy đủ thông tin hơn landing page hoặc vẽ ra 1 câu chuyện (có thật hoặc không có thật) liên quan tới sản phẩm. 

3. Xuất bản landing page là gì?

Xuất bản landing page chính là bước cuối cùng để landing page sẵn sàng cho các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị sản phẩm đến tay người dùng. Việc xuất bản landing page sẽ không quá khó khăn với nhiều cách, chỉ phụ thuộc vào việc sử dụng cách nào tiện nhất cho bạn. 

4. Thành phần cấu tạo cơ bản của một landing page

Các thành phần cần có của một landing page hay nội dung trang đầu tiên – Above the Fold Content như sau:

Website landing page là gì? Cấu trúc của một landing page 

 • Tiêu đề chính (Main headline): Là yếu tố đầu tiên người dùng nhìn thấy khi truy cập vào nên tiêu đề chính của landing page cần phải có thông điệp mạnh mẽ để nhắm trực tiếp vào nhu cầu của khách hàng. Một tiêu đề chính đạt chuẩn phải mô tả được rõ ràng thông tin cùng lợi ích mà người đọc nhận được khi truy cập vào trang đích.
 • Tiêu đề phụ (Supporting headline): Thường nằm ngay dưới tiêu đề chính có nhiệm vụ là giữ chân người dùng ở lại trang. Vì vậy nội dung tiêu đề phụ cần có sự khác biệt để giúp cho người đọc không cảm thấy nhàm chán và đồng thời cần đi vào chi tiết, cụ thể hơn so với tiêu đề chính.
 • USP – Unique Selling Proposition: USP là thành phần cần đảm bảo ngắn gọn khi xuất hiện trên landing page. Nó thường mô tả lợi ích cụ thể cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ. Khi đưa USP – Unique Selling Proposition lên landing page cần chắc chắn nó đúng với tính chất của sản phẩm, dịch vụ và thông điệp để người đọc hiểu lý do họ nên quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ đó. 
 • Lời kêu gọi hành động (CTA): CTA là yếu tố bắt buộc cần có trong landing page để thúc đẩy hành vi của người tiêu dùng; tác động vào hành động và thuyết phục họ click vào. CTA là yếu tố thường chuyển đến bài viết, form đăng ký, link tài liệu, link thông tin,…
 • Ảnh, video minh họa (Hero shot): Là yếu tố giúp người xem có thể hiểu dễ dàng nội dung và thông điệp của landing page. Đặc biệt, với video cần có sự đầu tư nghiên cứu về thói quen và hành vi khách hàng để đưa ra kịch bản với nội dung gần gũi nhằm tạo ra sự đồng cảm. 
 • Các lợi ích của sản phẩm/dịch vụ: Lợi ích của sản phẩm – dịch vụ sẽ phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng; đem lại cho họ cảm giác vui vẻ và thậm chí là tiết kiệm tiền bạc. Nó chính là đặc điểm cảm tính của người dùng đối với sản phẩm, dịch vụ; tùy nhu cầu và mục đích sử dụng mà mỗi người nhận được. Các lợi ích của sản phẩm, dịch vụ cũng chính là lý do thuyết phục người dùng đưa ra quyết định mua hàng.
 • Đánh giá thực tế từ khách hàng: Đánh giá thực tế xuất hiện dựa vào sự hài lòng của người đã mua hàng. Đó là cảm giác thoải mái và đạt được kỳ vọng thông qua trải nghiệm mua – sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Phân loại các landing page phổ biến nhất

Mặc dù chỉ có 1 hình thức thể hiện và 1 mục tiêu chung, nhưng landing page được chia thành nhiều loại. Dưới đây là 3 dạng landing page phổ biến nhất: 

1. Lead Page – Thu thập những khách hàng tiềm năng

Đây là loại chỉ chú trọng tới yếu tố thu thập thông tin của khách hàng tiềm năng. Vậy nên nhiệm vụ của nó là kêu gọi khách hàng điền thông tin đăng ký nhận quà, khuyến mãi, tham dự sự kiện,…

2. Sales Page – Bán hàng

Sales Page – Bán hàng là loại phổ biến và cần thiết nhất cho doanh nghiệp. Cụ thể là bằng những nội dung có trong landing page thì khách hàng sẽ bị thuyết phục rồi ấn vào nút “mua ngay” và từ đó giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. 

Trang landing page là gì? Các loại landing page phổ biến nhất

3. Click-Through Page – Trung gian chuyển đổi hướng

Click-Through Page có nhiệm vụ kêu gọi người dùng vào trang chuyển hướng tới 1 trang khác. Loại landing page này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ nhằm kêu gọi người tiêu dùng truy cập vào website chính là giỏ hàng của doanh nghiệp.

Lợi ích landing page mang lại 

Hiện nay, landing page được cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp sử dụng để quảng bá thương hiệu/sản phẩm. Vậy lý do là gì? Cùng khám phá các lợi ích sử dụng landing page dưới đây:

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Tỷ lệ chuyển đổi (Conversion Rate) chính là số lượng người xem trên trang trở thành khách hàng thực sự. Vậy nên sử dụng landing page sẽ giúp tăng số lượng khách hàng tiềm năng; và số lượng khách hàng tăng lên cũng phần nào cho ta thấy khả năng ưu việt của nền tảng bán hàng online này.

Chạy landing page là gì? Giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

Truyền tải tên thương hiệu cho doanh nghiệp

Các thông tin trên landing page đã được chọn lọc để cung cấp cho khách hàng nên nó sẽ khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu, doanh nghiệp của bạn và đồng thời tạo được sự tin tưởng tối đa. 

Tạo ra một mạng lưới khách hàng thân thiết

 • Khi tạo ra 1 trang Landing page, người thiết kế sẽ tối đa hóa sự thân thiện để người dùng dễ dàng sử dụng. Mỗi trò chơi hay sản phẩm ở trên landing page đều khiến khách hàng có trải nghiệm thú vị; và từ đó người dùng khác khi truy cập vào trang sẽ tìm kiếm thông tin và lợi ích mong muốn.
 • Ngoài ra, landing page còn giúp thu thập email khách hàng được tự nhiên hơn. Khi đó, nhân viên Marketing dễ dàng xây dựng cơ sở dữ liệu (database) để phục vụ cho các chương trình truyền thông sau và doanh nghiệp mở rộng đối tượng truyền thông.
 • Landing page cũng cung cấp thêm insight, bởi khi dựa trên thông tin thu thập trên landing page bạn sẽ xác định insight khách hàng. Từ đó thì việc tạo ra landing page mới, chiến dịch truyền thông mới, chương trình ưu đãi và xây dựng sơ đồ quy trình chăm sóc khách hàng sẽ được hoàn thiện tốt hơn.

Cho phép đo lường các chỉ số

Những chỉ số quan trọng và cần thiết đối với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp có thể được đo lường khi sử dụng landing page. Căn cứ vào chỉ số thu thập được có thể xác định hiệu suất chiến dịch Marketing để tăng hiệu suất bán hàng. Và đặc biệt, bạn có thể đo lường mức độ hiệu quả của từng kênh truyền thông.

Làm landing page là gì? Giúp khách hàng hiểu rõ sản phẩm của doanh nghiệp

Tạo ra hình thức quảng cáo mới

Khi doanh nghiệp muốn quảng bá một sản phẩm, một dịch vụ hay một thương hiệu mới trên thị trường thì landing page là nền tảng không thể thiếu. Hiệu quả mà nó mang lại trong giai đoạn này cũng cao hơn bất cứ hình thức quảng cáo truyền thông tiếp cận khách hàng nào. Do đó, một landing page với thông điệp chính sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc tối đa. 

Chạy thử nghiệm A/B testing với landing page

Người dùng có thể thiết kế, sáng tạo landing page thoải mái mà không cần phải theo bất cứ một khuôn khổ nào. Tuy nhiên, với các nhóm khách hàng riêng thì landing page cần được thử nghiệm để tìm ra thiết kế thích hợp nhất. Việc thay đổi landing page mang đến rủi ro thấp hơn nhiều so với các trang trên website của bạn. 

Hướng dẫn các bước thiết kế landing page cho chiến dịch

Để xây dựng một landing page, bạn cần tiến hành theo trình tự với các bước sau đây:

Chạy quảng cáo landing page là gì? Hướng dẫn cách thiết kế một landing page

Bước 1: Xác định chính xác mục tiêu sử dụng

Xác định mục tiêu trước khi xây dựng landing page giúp cho bạn biết mình cần làm gì, đối tượng là ai,… để không đi lệch hướng. Với từng một mục tiêu, từng giai đoạn thì cách thức triển khai cũng có sự khác biệt; từ đó chọn ra loại landing page phù hợp.

Bước 2: Tiến hành xây dựng landing page

Bắt đầu thực hiện xây dựng landing page gồm từng phần cấu trúc đã nêu ở trên. Cụ thể:

 • Gia tăng tính hiệu quả tối đa của landing page thì bạn nên hợp tác cùng 1 vài thành viên khác.
 • Tiếp cận truyền thông theo một đường thẳng; mỗi thành viên đảm nhận một phần việc rồi kết quả họ đạt được sẽ chuyển tiếp cho người sau theo trình tự của kế hoạch. Cuối cùng, bản thiết kế giao cho bên Development xây dựng HTML và đưa vào sử dụng.
 • Làm việc dựa trên nền tảng đám mây; các thành viên cùng nhau công tác trong 1 thời gian địa điểm. Lúc này, dữ liệu chuyển đổi sẽ sẽ xuất hiện ngay để nhóm thử nghiệm và thúc đẩy quá trình tối ưu hóa nhanh chóng.
 • Xây dựng một trang sau chuyển đổi ngay sau khi khách hàng truy cập, bởi đây là thời điểm người dùng bắt đầu chuyển sang bước tiếp theo. Và điểm chạm đầu tiên chính là trang xác nhận; và nó sẽ nâng cao khả năng thành công thực hiện.

Bước 3: Tiến hành kéo Traffic

Một số cách giúp bạn có thể kéo Traffic như:

 • Quảng cáo có trả phí: Dùng quảng cáo trả tiền bằng cách click như Google Adwords.
 • Email Marketing: Chuẩn bị danh sách khách hàng tiềm năng để thu hút họ về trang landing page thông qua email với các chương trình đặc biệt. 
 • Content Marketing: Cần tập trung sản xuất nội dung mang tính định hướng cho người đọc; viết dưới dạng blog post, ebooks; hay Infographics,… giúp thu hút sự quan tâm của người dùng tiềm năng để từ đó điều hướng người đọc đến trang landing page liên quan.

Bước 4: Thu thập các thông tin khách hàng để thử nghiệm

Bước quan trọng nhất trong quy trình xây dựng landing page là tối ưu hóa landing page từ công đoạn thu thập thông tin dữ liệu. Như vậy thì bạn sẽ biết được nên kiểm tra gì trên landing page mình tạo ra. 

Bước 5: Tạo một landing page từ các phản hồi thu được

Khi phiên bản landing page đầu tiên được hoàn thành, hãy xây dựng thêm một landing page mới dựa trên phản hồi nhận được từ trang trước. Phiên bản này chạy thử nghiệm rồi tiến hành so sánh với phiên bản đầu tiên để có thể tìm ra phiên bản tốt nhất. 

Bước 6: Theo dõi, kiểm tra landing page thường xuyên

Việc kiểm tra, theo dõi landing page sẽ bằng cách cho trang chạy thử nghiệm ít nhất trong 1 tuần để biết được những biến động trong lượt truy cập mỗi ngày. Cần phải có khoảng 500 người truy cập để xem từng biến thể trong thử nghiệm; tiến hành test các chỉ số thường xuyên để kịp thời sửa đổi cho phù hợp.

Một vài mẹo thiết kế và tối ưu landing page hiệu quả

Một vài mẹo và lưu ý nhỏ dưới đây sẽ giúp việc thiết kế cũng như tối ưu landing page dễ dàng, đạt hiệu quả cao nhất: 

 • Lựa chọn bảng màu: Màu sắc là yếu tố tác động đến cảm xúc khách hàng nên cần cân nhắc lựa chọn kỹ để đem đến sự thống nhất cho landing page. Bởi, landing page cũng góp phần xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp nên đừng quên thêm màu sắc của doanh nghiệp để tạo sự kết nối. 
 • Chọn phông chữ: Vì là nơi chứa thông tin và phương diện truyền tải nên phông chữ cần rõ ràng và dễ độc. Với các phần khác nhau thì kích thước và định dạng có thể thay đổi để nhấn mạnh nội dung cần chú ý. Đặc biệt, tiêu đề phải cân nhắc phông chữ tiếp cận được người đọc ngay từ lần đầu tiên. 
 • Tối ưu thiết kế footer: Phần chân trang hay bị bỏ quên nhưng lại là phần không thể thiếu. Đây chính là nơi cung cấp thông tin doanh nghiệp và thông tin thương hiệu khi khách hàng quan tâm. Tối ưu hình thức và nội dung của footer chính là cách cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Vậy nên nếu bỏ qua phần chân trang thì có lẽ khách hàng cũng sẽ bỏ qua landing page của bạn. 

Các yếu tố giúp thiết kế landing page chuyên nghiệp

 • Form đăng ký đơn giản nhưng thu hút: Đơn giản chính là yếu tố cần nhớ khi tạo form đăng ký. Cần phải căn cứ vào mục tiêu chuyển đổi để đề xuất ra đề mục trong form đăng ký. Nó cũng xem là bước cần làm đầu tiên để không đi sai hương cũng như thiếu tính nhất quán trong suốt quá trình xây dựng landing page. 
 • Tiêu đề chứa từ ngữ hành động: Tiêu đề là yếu tố thông tin đầu tiên người dùng tiếp cận khi truy cập vào landing page; nên việc sử dụng các từ ngữ hành động trong tiêu đề sẽ làm kích thích hành vi người đọc để từ đó cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Ví dụ, một số từ hành động phổ biến như miễn phí; ngay bây giờ; ngay hôm nay;… Sự kết hợp của từ ngữ hành động và chất lượng thông điệp không chỉ làm gia tăng chuyển đổi mà còn giữ chân người dùng ở lại trang lâu hơn. 
 • Chèn call-to-action (CTA) đúng vị trí: Sử dụng CTA tương đương với từ ngữ hành động đặt trong tiêu đề. Tuy nhiên, khi CTA đứng một mình được thiết kế nổi bật có thể có hiệu ứng sẽ là nơi điều hướng khách hàng trên trang. Đây được xem là yếu tố ít nhiều quyết định đến tỷ lệ chuyển đổi; vì nếu nó mờ nhạt thì người dùng không nhìn thấy khiến việc thu thập thông tin gặp khó khăn. 
 • Cung cấp bằng chứng để tăng uy tín: Các phản hồi tích cực của khách hàng chính là bằng chứng tốt nhất để có thể chứng thực người dùng mới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Số liệu thống kê theo tuần, theo quý hay theo tháng đủ nhiều hoàn toàn có thể giúp gia tăng uy tín. Bên cạnh đó, bằng chứng trên mạng xã hội hay tin nhắn cũng là cách chứng minh hoàn hảo. 
 • Liệt kê các lợi ích có thể đạt được: Lợi ích xuất phát từ chính việc sử dụng tính năng. Với mỗi nhu cầu thì sản phẩm sẽ đem đến một lợi ích; nếu liệt kê hết các lợi ích thì khách hàng sẽ biết trước được sản phẩm có phù hợp với họ hay không. Một landing page cho khả năng cung cấp đầy đủ thông tin mà khách hàng quan tâm chắc chắn là 1 trang hoạt động hiệu quả tối ưu. 

Xây dựng landing page ngắn gọn, xúc tích

 • Loại bỏ nội dung không cần thiết: Nội dung đầy đủ, phù hợp có thể giúp ích cho khách hàng là nên có; nhưng không được phép quá lan man. Việc cắt bỏ nội dung không cần thiết sẽ tạo cảm giác chỉnh chu cho landing page. Đồng thời, chắc chắn không ai muốn đọc thông tin mình không quan tâm.  
 • Đảm bảo nút chia sẻ hiển thị rõ: Chia sẻ là cách thức đưa landing page tiếp cận đến nhiều đối tượng hơn. Với nút chia sẻ được thiết kế rõ ràng thì người đọc có thể dễ dàng thực hiện thao tác ngay sau khi họ thấy landing page của bạn ấn tượng, thú vị.
 • Thân thiện với thiết bị di động: Hầu hết hiện nay người tiêu dùng đều sử dụng điện thoại là công cụ tiếp cận, theo dõi thông tin. Vậy nên landing page cần đảm bảo yếu tố dễ dàng hoạt động trên điện thoại; người dùng có thể dễ theo dõi và không bị các công cụ tìm kiếm đánh giá thấp, khó lên top. 
 • Cải thiện tốc độ tải trang: Hầu hết chúng ta sẽ thoát ra ngay nếu như website tải quá lâu và mang một ấn tượng không hề tốt. Vậy nên tốc độ tải trang cũng giống với tiêu chí thân thiện với thiết bị di động; cũng quyết định việc landing page của bạn có được lên top hay không. 

Những công cụ thiết kế landing page ấn tượng và đẹp mắt

Bạn muốn tự thiết kế một landing page miễn phí? Dưới đây sẽ là gợi ý về các công cụ thiết kế landing page phổ biến được chuyên gia Digital Marketing hàng đầu Việt Nam khuyên sử dụng:

 • Google Site: Là công cụ giúp tối ưu hóa trang đích được phát triển bởi “ông lớn” hàng đầu thế giới Google. Với nhiều tính năng hiện đại và đơn giản, công cụ này giúp tạo nên những trang đích giao diện đẹp mắt và miễn phí. Theo đó, google site chỉ hỗ trợ tốt nhất khi sử dụng trên 2 trình duyệt Chrome và Firefox.

Google Site – Công cụ thiết kế landing page thịnh hành

 • Weebly: Là 1 trong các nền tảng hàng đầu thế giới về hỗ trợ thiết kế landing page hiện đại, chuyên nghiệp và miễn phí. Tuy nhiên, hạn chế duy nhất của công cụ này là tên miền sẽ có từ “weebly” ở trước. Và nếu muốn bỏ “weebly” thì bạn cần nâng cấp công cụ này. 
 • Ladipage: Là công cụ chuyên viết trang đích ra mắt từ tháng 10/2016 với thao tác thiết kế một trang đích cực kỳ đơn giản; mà không cần phải quá am hiểu về kỹ thuật. 
 • WordPress: Là một nền tảng quen thuộc, cực kỳ thân thiện với người dùng. Dẫu vậy thì để tận dụng hết chức năng công cụ này khi thiết kế một landing page thì bạn cần phải có kiến thức nhất định về code mới có được những trải nghiệm tốt nhất.

Một số câu hỏi thường gặp nhất về landing page 

Dưới đây là giải đáp của chúng tôi về một số câu hỏi, vấn đề phổ biến xuất hiện liên quan đến landing page:

1. Landing Page và Website trong thương mại điện tử khác nhau như thế nào?

Landing page và website cùng tồn tại song song, hỗ trợ lẫn nhau. Tuy nhiên về cơ bản thì chúng cũng có sự khác nhau:

Sự khác nhau giữa Landing Page và Website 

 • Landing page sử dụng hiệu quả nhất với các ngành nghề dịch vụ như đào tạo, sapa, bất độc sản, sự kiện, tài chính,… hay một sản phẩm cụ thể như đồ chơi, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình,… Ngoài mục đích bán hàng thì landing page còn dùng cho nhiều mục đích trong Marketing quảng cáo như trang khuyến mại, tặng quà, phễu marketing,… 
 • Website phù hợp với mô hình kinh doanh nhiều dòng sản phẩm, nhiều mẫu mã hàng,… Và ngoài website kinh doanh trực tuyến thì cũng cần có sự kết hợp của landing page cho các chiến dịch marketing quảng cáo phù hợp. 

2.  Landing page và trang chủ khác nhau ra sao?

Landing page và trang chủ có sự khác nhau như sau:

 • Trang chủ là nơi để mô tả về doanh nghiệp, các hoạt động kinh doanh hay chủ đề liên quan. Mục đích của trang chủ chỉ là giúp khách hàng khám phá được nội dung có liên quan đến doanh nghiệp mà thôi.
 • Landing page là một trang đơn cung cấp đầy đủ thông tin về 1 chủ đề xác định. Đồng thời, nó có thể tương tác được với trang chủ hoặc là 1 trang độc lập. Mục đích của landing page là để thu hút, kêu gọi khách hàng hành động với sản phẩm doanh nghiệp đang kinh doanh.

3. Yếu tố có mức độ ảnh hưởng lớn nhất trên landing page là gì?

Hiện nay, 5 yếu tố có mức ảnh hưởng lớn nhất trên landing page là tiêu đề trang, bố cục form đăng ký, kêu gọi hành động, nội dung trang và bố cục trang.

4. Landing page có SEO được hay không?

Câu trả lời là có. Theo đó, SEO Landing page có các đặc điểm như một website thông thường, tức là chúng chủ yếu được tối ưu hóa chuyển đổi nhưng đảm bảo đầy đủ các thuộc tính thân thiện với SEO Google.

SEO landing page đơn giản

5. Khi nào nên dùng Landing Page?

Hiện nay, hầu hết các chiến dịch quảng cáo đều nên sử dụng landing page template để thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng. Cụ thể với các trường hợp sau:

 • Tổ chức sự kiện: Landing page là công cụ đo lường tương đối chính xác dựa vào số người click vào landing page; số người để lại thông tin cũng như đăng ký tham gia sự kiện.
 • Chạy chiến dịch quảng cáo: Thay vì chỉ chạy quảng cáo ở trên các trang ít thông tin và chung chung thì 1 landing page sẽ có thể giải quyết được vấn đề thu hút và tập trung các hành động của khách hàng.
 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Các doanh nghiệp hay tổ chức luôn kèm theo chính sách ưu đãi hay tặng sản phẩm miễn phí nhằm kích thích khách hàng điền thông tin nhận thưởng.
 • Ra mắt sản phẩm và dịch vụ mới: Một landing page sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm mà bạn muốn khách hàng quan tâm và mua sắm.
 • Chạy các chiến dịch khuyến mại, quà tặng: Doanh nghiệp muốn tặng voucher, ebook, khóa học,… cho khách hàng thì cần xây dựng landing page ngắn khoảng 2 đến 3 cái để lựa chọn landing page đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Bởi, chiến dịch khuyến mại là công đoạn không thể thiếu trong bán hàng; ta cần xây dựng mối quan hệ với khách hàng trước rồi sau đó mới quảng bá sản phẩm của mình. 

Như vậy, nội dung bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin quan trọng nhất về Landing page là gì cũng nội dung về lợi ích, các bước làm landing page là gì. Mong là đã giúp bạn hiểu hơn và ứng dụng chạy landing page thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.