Kinh nghiệm lựa chọn máy hút ẩm phù hợp gia đình bạn

Máy hút ẩm là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình vào mùa ẩm ướt. Để chọn được máy hút ẩm tốt, chất lượng là phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình thì không phải ai cũng biết. Tham khảo ngay bài viết lựa chọn máy hút ẩm phù hợp với gia đình bạn, để chọn lựa được sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Máy hút ẩm giúp cân bằng độ ẩm trong môi trường, loại bỏ vi khuẩn có hại sinh sôi mang lại không gian thoáng mát, thoải mái cho mọi người trong gia đình. Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, những kinh nghiệm chọn mua máy hút ẩm dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

>> Bài viết tham khảo: Máy hút ẩm Nhật Bản có phải là sự lựa chọn hoàn hảo?

 

kinh nghiem lua chon may hut am gia dinh
Máy hút ẩm Fujie

Kinh nghiệm chọn mua máy hút ẩm

Đối với những người tiêu dùng mới biết đến máy hút ẩm hay muốn đổi mới chiếc hút ẩm mới cho gia đình, việc tham khảo các kinh nghiệm chọn mua máy hút ẩm là điều cần thiết và được quan tâm rất cao. Dưới đây là những điều mà bạn cần chú ý để có thể  chọn được một sản phẩm phù hợp, hiệu quả

Lựa chọn công suất máy hút ẩm phù hợp: Để phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình, chọn công suất máy phù hợp với diện tích của căn phòng. Vì nếu lựa chọn công suất  quá nhỏ sẽ không đủ để hút ẩm, còn công suất lớn lại gây lãng phí. Mức công suất của máy hút ẩm được tính bởi lượng hút được mỗi ngày với đơn vị lít/ngày. Với phòng có diện tích nhỏ dưới 15m2 nên sử dụng máy có công suất 4-7 lít/ngày, còn với các phòng lớn từ 20-30m2 bạn có thể lựa chọn máy  có công suất từ 15-20 lít/ngày,… Ngoài ra, với những dòng hút ẩm mini công suất nhỏ chỉ khoảng 2-2,5 lít/ngày, phù hợp cho những phòng nhỏ hoặc các phòng chứa hệ thống máy móc điện tử quan trọng.

Sản phẩm chọn mức ẩm tối ưu: Tùy từng nhu cầu và thể trạng khác nhau, mà bạn cần độ ẩm trong không khí là 70%, 75% hay 60%,… do đó bạn nên lựa chọn dòng máy hút ẩm có thể cài mức độ ẩm tối ưu.

Lựa chọn loại máy hút ẩm: Trên thị trường có hai loại máy hút ẩm đó là máy cơ và máy điện tử. Máy hút ẩm cơ có khả năng hút ẩm cho những phòng có diện tích nhỏ hơn 30m2 . Còn máy hút ẩm điện tử, ngoài khả năng hút ẩm máy còn được trang bị các tính năng như điều khiển được tốc độ sấy không khí, thanh lọc không khí, hẹn giờ,… Máy được dử dụng với những phòng lớn. Từ theo nhu cầu sử dụng mà bạn cáo thể chọn một trong hai loại trên.

Chọn các máy có thêm các chức năng phụ trợ khác: Ngoài chức năng hút ẩm, bạn nên chọn những máy có khả năng sấy khô quần áo, hút mùi, khử khuẩn, hẹ giờ,máy có trang bị ẩm kế để biết được độ ẩm trong phòng,… Với nhiều chức năng khác đi kèm thì giá  thành của sản phẩm cũng khá cao nên bạn cần cân nhắc về tài chính để chọn được máy hút ẩm phù hợp.

Đăt máy hút ẩm tại vị trí phù hợp
Lựa chọn công suất máy hút ẩm phù hợp

Chọn máy có độ ồn thấp:Có thể nhiều người bỏ qua yếu tố này, nhưng đâu là một trong những yếu tố gây đến khó chịu cho gia đình bạn. Độ ồn mà bạn chọn tối đa là 48dB – đối với phòng ngủ, phòng khách còn với phòng đặc biệt dùng để sây quần áo,.., độ ồn tối đa 60dB

Ngoài ra, máy có rất nhiều thiết kế khác nhau, bạn có thể lựa chọn thiết kế phù hợp với căn phòng của gia đình. Khi chọn mua được chiếc máy phù hợp, bạn nên tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm không khí của nhà sản xuất đưa ra để đạt được hiệu quả cao cũng như giữ được độ bền cho máy.

Mua máy hút ẩm chính hãng ở đâu?

Hiện nay, không khó để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm máy hút ẩm cho gia đình. Nhưng việc lựa chọn máy hút ẩm chính hãng ở đâu thì rất nhiều người còn thắc, chưa biết được địa chỉ nào bán hàng chính hãng. Chúng tôi giới thiệu đến bạn một trong  những địa chỉ bán hàng chính hãng tại Hà Nội; cơ sở Yên Phát một trong những địa chỉ bán hàng chất lượng uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng nhập khẩu chính hãng. Là một địa chỉ bán hàng lâu năm trên thị trương, Yên Phát được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Bên cạnh đó, Yên Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Qua bài chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn máy hút ẩm phù hợp với gia đình baoduongmaycongnghiep.net hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.