Giá cầu nâng 1 trụ hiện nay là bao nhiêu

“Giá cầu nâng 1 trụ là bao nhiêu?” đang là vấn đề được khá nhiều chủ của hàng rửa xe ô tô chú ý. Ngày nay, bạn chỉ cần nên google search từ khóa “cầu nâng 1 trụ” thì sẽ có rất nhiều kết quả đưa ra với nhiều đơn vị cung cấp. Đi kèm với đó là mỗi đơn vị lại có những mức giá khác nhau, điều này khiến người mua khó khăn cho việc lựa chọn.

giá cầu nâng 1 trụ
Giá cầu nâng 1 trụ là bao nhiêu đang được nhiều khách hàng quan tâm

Để biết được chính xác thì xin mời các bạn tham khảo những thông tin sau đây:

Xem Cấu tạo cầu nâng 2 trụ và cách vận hành

Có những cầu nâng 1 trụ nào?

Hiện nay, tại nước ta đang thịnh hành chủ yếu 2 loại cầu nâng 1 trụ đó là loại nhập khẩu Ấn Độ và loại được sản xuất trong nước.

Điểm khác biệt giữa cầu nâng rửa xe Ấn Độ và Việt Nam

– Loại nhập khẩu Ấn Độ ty nâng được bọc một lớp Carbon Fiber Reinforced Polymer (sợi thủy tinh) bên ngoài. Điều này làm tăng khả năng chống gỉ, chịu nhiệt.

– Độ bền và tuổi thọ của cầu nâng Ấn Độ luôn cao hơn.

– Tính thẩm mỹ của loại Ấn Độ cao hơn.

Giá cầu nâng 1 trụ bao nhiêu?

Giá của cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô của loại sản xuất trong nước dao động trong khoảng 55 – 60 triệu đồng, tùy thuộc vào vị trí lắp đặt của bạn. Nếu như bạn lắp đặt ở những khu vực nội thành Hà Nội, Tp hồ chí minh… thì giá lắp đặt sẽ rẻ hơn so có các nơi tỉnh, thành phố khác. Vì không mất nhiều chi phí vận chuyển.

Còn đối với loại nhập khẩu Ấn Độ giá từ 65-70 triệu đồng. Cũng giống như loại sản xuất trong nước, giá có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào vị trí lắp đặt của bạn.

cầu nâng 1 trụ rửa xe
Có 2 loại cầu nâng rửa xe được sử dụng nhiều

Còn 1 yếu tố nữa ảnh hưởng đến giá cầu nâng 1 trụ đó là bình nhớt. Nhiều đơn vị phân phối sẽ tính kèm bình nhớt vào chi phí lắp đặt thì giá sẽ cao hơn. Còn đơn vị nào tách riêng không tính giá bình nhớt thì sẽ rẻ hơn từ 6- 10 triệu. Đây chính là sự chênh lệch của các đơn vị khi báo giá bán cầu nâng; chứ không hề bên này bán rẻ hơn bên kia.

Tham khảo bài Nên sử dụng cầu nâng 2 trụ giằng trên hay giằng dưới?

Hy vọng, với các thông tin trong bài viết trên sẽ giải đáp được thắc mắc của các bạn về câu hỏi giá cầu nâng một trụ là bao nhiêu? sao có hiện tượng chênh lệch giữa các đơn vị bán như vậy. Chúc các bạn có những lựa chọn chính xác và đầu tư đúng đắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.