Đánh giá về sản phẩm cầu nâng ô tô việt nam 1 trụ

Cầu nâng rửa xe là thiết bị có khả năng nâng lên, hạ xuống, nhằm hỗ trợ cho quá trình xịt rửa của ô tô được thực hiện hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hiện nay trên thị trường đang có cầu nâng được sản xuất trong nước và cầu nâng nhập khẩu nước ngoài.

Câu hỏi đặt ra là có nên đầu tư sử dụng cầu nâng ô tô việt thay vì cầu nâng nhập khẩu? Ưu điểm của loại sản phẩm cầu nâng rửa xe 1 trụ trong nước như thế nào? Nếu muốn biết chắc chắn bạn không thể bỏ qua bài viết dưới đây.

cầu nâng ô tô việt nam 1 trụ
Cầu nâng rửa xe 1 trụ mang tới lợi ích vô cùng to lớn

Cấu tạo và lợi ích của cầu nâng rửa xe hơi 1 trụ

Cũng như các sản phẩm cầu nâng khác, cầu nâng 1 trụ thủy lực được sản xuất trong nước có những bộ phận cơ bản sau đây: 

– Ty ben, là bộ phận đặc biệt quan trọng có khả năng nâng đỡ được xe ô tô lên.

– Vỏ ty thường được mạ crom, cho nên có độ bền đặc biệt cao. 

– Bàn nâng được dùng để thực hiện nâng đỡ cho xe, thường được là từ chất liệu thép vô cùng cao cấp, cho nên đảm bảo được khả năng chịu lực vô cùng lớn, có độ ma sát lớn, đảm bảo cho xe không bị trượt bánh.

– Bình nhớt với nhiệm vụ đẩy dầu thủy lực.

Lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng cầu nâng 1 trụ như sau:

– Đảm bảo quá trình rửa xe nhanh chóng và đặc biệt hiệu quả

– Công việc thao tác được diễn ra vô cùng thuận tiện và dễ dàng 

– Tạo được sự chuyên nghiệp cho tiệm, giúp thu hút khách hàng sử dụng các dịch vụ của mình

– Hỗ trợ xịt rửa xe, vệ sinh, cũng như việc thay dầu trở nên dễ dàng.

Đánh giá cầu nâng ô tô Việt Nam 1 trụ

Nguồn gốc của sản phẩm

Đúng như tên gọi của nó, sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, cho nên đảm bảo được độ chính xác vô cùng cao.

Cùng với đó, các nguyên vật liệu được lựa chọn một cách cẩn thận và tốt nhất, đảm bảo độ bền đặc biệt cao với đội ngũ kỹ sư, các chuyên gia có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, nên sản phẩm được tạo ra có chất lượng vô cùng đảm bảo. 

Ưu điểm vượt trội của cầu nâng Việt Nam
Ưu điểm vượt trội của cầu nâng Việt Nam

Sức nâng tối đa của sản phẩm

Để có thể đảm bảo được nhu cầu, đặc thù của phương tiện ô tô trong nước, cho nên các nhà sản xuất Việt Nam đã thiết kế cầu nâng có khả năng chịu được trọng tải từ 4 cho tới 6 tấn, phù hợp ngay cả với những chiếc xe có trọng lượng đặc biệt lớn. Không chỉ đảm bảo đa dạng các sự lựa chọn mà còn giúp bảo vệ được sự an toàn cho người sử dụng.

Đánh giá về chất lượng mặt bàn nâng

Mặt bàn nâng bằng chữ H được tạo nên từ chất liệu sắt và thép vô cùng cao cấp, cùng lớp phủ chuyên dụng để có thể đảm bảo cho quá trình thực hiện công việc không xảy ra tình trạng trơn trượt.

Đặc biệt, bàn nâng còn được thiết kế với khả năng xoay linh hoạt lên tới 360 độ, tạo được điều kiện thuận tiện cho người dùng trong quá trình thực hiện công việc.

Xem thêm: Nên sử dụng cầu nâng 2 trụ giằng trên hay giằng dưới?

Đánh giá về vỏ ty ben

Sản phẩm vỏ ty ben của cầu nâng trong nước được thiết kế dày dặn, chắc chắn, nhờ đó giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. 

ty ben cầu nâng 1 trụ việt nam
Ty ben được sản xuất trong nước cũng vô cùng chắc chắn

Hơn nữa, phần ty ben ở bên trong còn được phủ lớp crom có khả năng làm việc, hoạt động tốt ngay cả các điều kiện môi trường khác nhau trong nhiều năm.

Chất lượng về dầu thủy lực

Dầu thủy lực được sản xuất bởi Việt Nam được đảm bảo có chất lượng vô cùng tốt, nhờ đó giúp đảm bảo được hiệu suất và độ bền của ty ben tốt nhất. Với dầu thủy lực người dùng có thể sử dụng được trong vòng 3 năm mới phải thay. 

Giá bán, bảo hành

Hiện nay, sản phẩm có giá phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng đầu tư của người dùng. Giá bán thiết bị dao động từ khoảng 50 – 60 triệu đồng. Và tất cả các sản phẩm có thời gian bảo hành từ 3 cho tới 5 năm.

Tham khảo: Giá cầu nâng 1 trụ hiện nay là bao nhiêu

Có thể dễ dàng nhận thấy được sản phẩm cầu nâng ô tô việt nam 1 trụ có chất lượng tốt và độ bền không hề thua kém so với các sản phẩm được nhập khẩu, mà giá thành lại vô cùng hợp lý. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đầu tư. Nếu bạn có nguồn kinh phí lớn hơn thì có thể tham khảo thiết bị cầu nâng được nhập khẩu Ấn Độ. Đây là sản phẩm được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay với chất lượng, thiết kế và độ bền vô cùng vượt trội. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.