Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới [MỚI NHẤT]

Mỗi cung hoàng đạo đều mang trong mình tính cách, vận mệnh khác biệt nhau. Việc giàu hay nghèo do bản lĩnh mỗi cá nhân quyết định. Tuy nhiên, cung hoàng đạo giàu nhất thế giới vẫn luôn được nhiều người quan tâm. Cùng điểm qua bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới qua bài viết dưới đây nhé!

Cung Sư Tử

Đứng vị trí top 1 trong 12 cung hoàng đạo chính là Sư Tử. Đây là một cung hoàng đạo đầy tham vọng, nhạy bén và quyết đoán. Những người thuộc cung Sư Tử luôn tận dụng cơ hội đúng thời điểm để nhanh chóng đạt được sự giàu có.

cung hoàng đạo giàu nhất thế giới | baoduongmaycongnghiep.net
Cung Sư Tử – Kiếm tiền giỏi, giàu sang phú quý

Họ là những người hướng ngoại và thích tham gia vào các mối quan hệ hợp tác kinh doanh với nhiều người. Do đó, cung Sư Tử thường dễ thành công trong việc kiếm tiền.

Các tỷ phú nổi tiếng thuộc cung Sư Tử như Larry Ellison, Sergey Brin, Sheldon Adelson, … được coi là những ví dụ điển hình.

Cung Song Tử (từ ngày 21/5 đến 21/6)

Song Tử là cung hoàng đạo được coi là giàu nhất trong 12 cung hoàng đạo chỉ sau Sư Tử. Với tính cách cực kỳ nhạy bén và thận trọng, Song Tử luôn tuân thủ nguyên tắc và phương châm rõ ràng, sớm gặt hái nhiều thành công. 

top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới | baoduongmaycongnghiep.net
Cung Song Tử – Cẩn trọng, chăm chỉ, sống không suy nghĩ tiền bạc

Trong công việc và các mối đầu tư, Song Tử luôn thay đổi và điều chỉnh bản thân sao cho phù hợp nhất, họ làm việc cẩn trọng và chăm chỉ từng bước một, và cuối cùng thu được kết quả vô cùng to lớn. Họ sống không phải lo lắng về tiền bạc. Có đến hơn 15 tỷ phú sinh ra trong cung này, điển hình như như Sir Len Blavatnik, Jim Walton, David Thomson (Thomson Reuters),…

Cung Kim Ngưu (từ 21/4 đến 20/5)

Top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới thuộc về Kim Ngưu. Là cung hoàng đạo thực tế và có  đam mê với tiền bạc trong cuộc sống. Những người thuộc cung này thường nhạy bén với công việc và các cơ hội đầu tư. Họ có khả năng quản lý tài chính tốt, biết cách kiểm soát tài sản cá nhân và chi tiêu một cách hợp lý. Do đó, Kim Ngưu nắm giữ vị trí hàng đầu về giàu có.

những cung hoàng đạo giàu nhất | baoduongmaycongnghiep.net
Cung Kim Ngưu – Khả năng quản lý tài chính nhạy bén

Chòm sao Kim Ngưu đạt vị trí cao trong top 12 cung hoàng đạo giàu nhất bởi vì họ có tố chất của những người thành công và quyết tâm cao. Một số đại diện nổi bật cho cung hoàng đạo Kim Ngưu trong top cung giàu nhất này là Mark Zuckerberg, David Koch, …

Cung Nhân Mã (từ 23/11 – 21/12)

Nhân Mã là một trong những cung hoàng đạo tiếp theo lọt vào danh sách top những cung hoàng đạo giàu nhất thế giới, sở hữu khối tài sản đáng mơ ước. Nhân Mã có bản tính nhiệt tình, phóng khoáng và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác trong lúc khó khăn. 

cung hoàng đạo giàu nhất | baoduongmaycongnghiep.net
Cung Nhân Mã – Thần may mắn luôn mỉm cười

Điều này khiến thần may mắn luôn đồng hành cùng họ. Khi gặp khó khăn, Nhân Mã thường nhận được sự trợ giúp từ những người mà họ đã giúp đỡ trước đó. Sự may mắn có vai trò quan trọng trong việc quyết định mức độ giàu sang của cung hoàng đạo này. Chính vì thế, Nhân Mã dễ dàng leo lên vị trí hàng đầu trong danh sách cung hoàng đạo giàu có nhất.

Cung Bảo Bình (từ 20/1 đến 18/2)

Top 5 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới  thuộc về Bảo Bình. Sự giàu có của Bảo Bình chủ yếu đến từ nỗ lực không ngừng của họ trong việc tận dụng mọi cơ hội. Những người thuộc cung Bảo Bình thường có tầm nhìn bao quát và quan điểm tích cực. 

12 cung hoàng đạo giàu nhất | baoduongmaycongnghiep.net
Cung Bảo Bình – Tận dụng, nắm bắt mọi cơ hội

Trong các công việc liên quan đến tài chính và tiền bạc, họ thông minh và biết cách tính toán. Do đó, cuộc sống sau này của những người thuộc cung Bảo Bình được dự đoán sẽ đạt đến mức độ giàu có và may mắn. Bảo Bình cũng có những tỷ phú điển hình như Michael Bloomberg, Paul Allen, …

Hơn nữa, Bảo Bình cũng nổi tiếng là người giỏi gây bất ngờ và luôn được hỗ trợ bởi thần may mắn trong sự nghiệp. Họ luôn di chuyển và thay đổi liên tục cho đến khi đạt được hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, có nhiều tấm gương điển hình đại diện cho cung Bảo Bình, như Paul Allen – đồng sáng lập của tập đoàn Microsoft, hay Lee Kun Hee – cha đẻ của thương hiệu Samsung.

 Thiên Bình (23/09 – 23/10) 

Đây là cung hoàng đạo tiếp theo trong 6 cung hoàng đạo giàu nhất. Với khả năng làm việc trong lĩnh vực ngoại giao nhờ sự thuyết phục và lập luận sắc bén, họ có khả năng kiếm tiền từ người khác mà người khác vẫn vui vẻ và hài lòng.

top 5 cung hoàng đạo giàu nhất | baoduongmaycongnghiep.net
Thiên Bình – Kỹ năng ngoại giao siêu đỉnh

Thiên Bình là những người cực kỳ thanh lịch và hòa đồng. Họ giỏi trong việc điều hành doanh nghiệp và thành công trong các mối quan hệ. 

Trong cuộc sống, Thiên Bình xây dựng nhiều mối quan hệ quan trọng, vì vậy khi gặp khó khăn hay hoạn nạn, họ thường có sự hỗ trợ từ những người sẵn lòng giúp đỡ. Hơn nữa, Thiên Bình thích hợp tác và quan hệ kinh doanh với mọi người hơn là làm việc một mình.

Các doanh nhân thuộc cung hoàng đạo này thường có lý tưởng sống mạnh mẽ liên quan đến sự công bằng. Họ biết cách điều hành một doanh nghiệp và thành công trong các quan hệ đối tác kinh doanh. Luôn đưa ra quyết định và hành động dựa trên những gì họ coi là công bằng và hợp lý nhất. Trong số những người giàu có thuộc cung Thiên Bình, chúng ta có thể kể đến các tỷ phú nổi tiếng như Ralph Lauren, Liliane Bettencourt, Stefan Persson, Alice Walton, …

Ma Kết (22/12 – 19/01) 

Ma Kết được biết đến là cung hoàng đạo nổi tiếng với nhiều doanh nhân thành đạt. Thực tế cho thấy, Ma Kết có vẻ cứng rắn, nghiêm khắc và đặt kỳ vọng rất cao vào bản thân. Họ làm việc chăm chỉ và tham vọng, vì vậy việc kiếm tiền và quản lý tài chính không bao giờ là vấn đề đối với họ. Ma Kết cũng được đánh giá là những người giỏi học hỏi, nghiên cứu và đem đến sự phát triển.

top những cung hoàng đạo giàu nhất | baoduongmaycongnghiep.net
Ma Kết – Top những cung hoàng đạo giàu nhất bởi khả năng lãnh đạo tốt

Hơn nữa, những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết còn có khả năng thuyết phục, lãnh đạo và sở hữu khả năng giao tiếp tốt. Yếu tố này giúp họ dễ dàng đàm phán, hợp tác và xây dựng sự nghiệp từ con số không. Họ không chỉ muốn kiếm được nhiều tiền, mà còn muốn sử dụng tài sản này để nâng cao vị thế và danh tiếng của mình trong xã hội.

Song Ngư (19/02 – 20/03) 

Song Ngư nổi tiếng với vẻ ngoài mềm mại và dịu dàng. Họ thích làm mọi thứ chậm rãi, kể cả trong việc theo đuổi cuộc sống hoàn hảo. Do đó, Song Ngư thường bị hiểu lầm là những người mơ mộng và thiếu thực tế. Tuy nhiên, thực tế là họ cũng là những người cầu toàn không kém Xử Nữ. Họ rất kỹ lưỡng, tỉ mỉ và luôn sẵn sàng đầu tư 100% sức lực vào công việc mình làm.

top cung hoàng đạo giàu nhất | baoduongmaycongnghiep.net
Song Ngư – Tiền chưa bao giờ là thiếu

Mặc dù có thể có những giấc mơ, nhưng những giấc mơ đó dựa trên những điều có thể xảy ra trong tương lai. Từ đó, Song Ngư biến chúng thành động lực để đạt được ước mơ của mình. Họ sở hữu lòng dũng cảm, sức mạnh và tinh thần trách nhiệm, luôn biết rõ mình muốn làm gì. Song Ngư rất biết tận dụng cơ hội để kiếm nhiều tiền khi thời cơ đến. Song Ngư có thể không giàu có, nhưng chắc chắn không bao giờ để mình rơi vào tình trạng thiếu tiền.

 Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 Một Bạch Dương tự tin, năng động và dám nghĩ dám làm. Với sức sống mạnh mẽ, tinh thần không ngại khó đã giúp Bạch Dương luôn là người tiên phong, dẫn đầu trong mọi lĩnh vực. 

12 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới | baoduongmaycongnghiep.net
Bạch Dương năng động, dám nghĩ dám làm

 Và điều tuyệt vời hơn trong đầu  họ luôn có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo. Bản chất điển hình của chòm sao Bạch Dương là sự mạnh mẽ, quyết chiến trong cuộc sống. Họ không thua kém  ai. 

 Bạch Dương tự tin, năng động, dám nghĩ dám làm.  Chòm sao Bạch Dương bản tính háo thắng trong cuộc sống.  Một số  tỷ phú Bạch Dương tiêu biểu có thể nhắc đến là Amancio Ortega – xếp  thứ 4 trong top 100  người giàu nhất thế giới. Ông là chủ tịch của tập đoàn Inditex, là công ty mẹ của thương hiệu Zara và được biết đến là một tỷ phú có xuất thân từ hai bàn tay trắng. 

Bò Cạp (24/10 – 22/11) 

Bò Cạp chỉ cần 3-4 năm để đạt được vị trí xứng đáng. Tính cách điển hình của chòm sao này là thâm trầm và bí ẩn. Họ luôn giữ im lặng, không khoác lác về thành tựu và luôn cố gắng làm tốt nhất trong mọi việc. Họ có xu hướng tìm kiếm trải nghiệm sống ở mức độ sâu sắc nhất, điều này mang lại cho họ nhiều lợi ích và trải nghiệm đáng giá.

top 5 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới | baoduongmaycongnghiep.net
Bọ Cạp – Top cung hoàng đạo giàu nhất thế giới

Vì vậy, con đường làm việc của cung hoàng đạo này là khá thú vị. Một ví dụ điển hình là tỷ phú Bill Gates, người giàu nhất thế giới trong nhiều năm liên tiếp, với tổng tài sản hơn 76 tỷ USD. 

 Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải, còn được gọi là Bắc Cự Giải với biểu tượng của nó là con cua. Những người thuộc cung Cự Giải thường thông minh, hài hước và sống rất tình cảm.

các cung hoàng đạo giàu nhất | baoduongmaycongnghiep.net
Cự Giải – Không chấp nhận sự nghèo khó tầm thường

Cự Giải rất lý trí và nhạy bén trong việc kiếm tiền. Mặc dù không có tham vọng cao về vật chất, vì vậy tiền bạc không phải là mối quan tâm chính của họ. Tuy nhiên, Cự Giải  không chấp nhận sự tầm thường hay nghèo khó. Họ luôn nỗ lực kiếm tiền để cải thiện chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình. Chòm sao này còn được biết đến là “thần tài” trong 12 cung hoàng đạo, nên về già, họ không phải lo lắng về tiền bạc.

 Xử Nữ (23/08 – 22/09) 

Xử Nữ được biết đến là người nổi tiếng về sự chăm chỉ, cầu toàn và tỉ mỉ trong mọi việc. Theo chủ nghĩa hoàn hảo, họ làm mọi thứ để đạt được mục tiêu của mình. Với tính tỉ mỉ, họ luôn chuẩn bị trước các phương án dự phòng để đối phó với những tình huống bất trắc có thể xảy ra.

xếp hạng 12 cung hoàng đạo giàu nhất | baoduongmaycongnghiep.net
Xử Nữ – Top cung hoàng đạo giàu nhất thế giới

Xử Nữ cũng được biết đến là người cực kỳ cầu toàn. Xử Nữ rất thông minh trong công việc và quản lý tài chính. Ngoài ra, Xử Nữ không chỉ giỏi trong lĩnh vực công việc, mà còn được biết đến là người rất hợp lý, biết cân nhắc và đong đếm chi tiêu.. Dù có thể không trở nên giàu nhanh chóng, nhưng họ tích lũy tài sản từ từ và đều đặn theo thời gian.

Qua những chia sẻ về bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới, chúng ta có thể thấy rằng sự giàu có đến với mỗi người phần lớn dựa vào tính cách cùng với một phần may mắn của người đó. Bằng cách thay đổi và phát triển bản thân, chúng ta có thể tận hưởng cuộc sống một cách tốt đẹp hơn và đạt được thành công trong mọi lĩnh vực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.