Có những dịch vụ vệ sinh nào? Lợi ích khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Công việc bận rộn khiến bạn không có thời gian dọn dẹp nhà cửa? Việc vệ sinh nhà, văn phòng làm bạn khó chịu và không có nhiều thời gian chăm sóc gia đình và bản thân? Đừng lo lắng, dịch vụ vệ sinh đã được ra đời để giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó.

Bất kỳ ai cũng muốn sống và làm việc trong môi trường sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe, thế nhưng công việc dọn dẹp khiến bạn “phát ngán” thì lựa chọn dịch vụ vệ sinh quả là giải pháp thông minh. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và để phù hợp với hoàn cảnh của từng đơn vị, các công ty vệ sinh đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ  vệ sinh cho khách hàng thỏa sức lựa chọn.

Các hình thức dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Nếu như phương pháp lau dọn thủ công khiến người thực hiện tốn nhiều thời gian và công sức thì ngày nay cùng với sự tiến bộ của khoa học-kỹ thuật, người ta đã áp dụng những thiết bị máy móc vệ sinh thông minh, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để giúp công việc làm sạch trở nên đơn giản hơn.

Thông thường khi thuê dịch vụ vệ sinh tại các đơn vị uy tín, đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản, có sẵn các trang thiết bị, có thể đáp ứng tiêu chí vệ sinh khắt khe của khách hàng. Dịch vụ vệ sinh hiện đang có xu hướng phát triển mạnh, đặc biệt là ở khu vực thành phố, tiêu biểu nhất là các gói:

dich-vu-ve-sinh-01
Các hình thức dịch vụ vệ sinh công nghiệp

+ Dịch vụ vệ sinh dọn nhà theo giờ: là hình thức thuê nhân viên dọn vệ sinh và trả công theo giờ. Gia chủ sẽ hoàn toàn làm chủ được thời gian nhân viên đến và đi, chủ động dặn họ làm những công việc nào trước. Khi thuê dịch vụ này, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và hiệu quả làm sạch tốt. Các công việc mà nhân viên vệ sinh thường phải làm là: dọn dẹp nhà cửa, dọn nhà vệ sinh,  rửa bát, giặt quần áo, thay chăn ga,…

+ Vệ sinh tổng hợp: là công việc làm tổng dọn dẹp các công trình vừa mới xây dựng xong, hoặc vệ sinh nội thất  trong các văn phòng (vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, loại bỏ những vết sơn thừa trên sàn, phủ bóng sàn, giặt thảm, ghế rèm,…) vệ sinh nhà xưởng, chung cư hay các công ty, bệnh viện,trường học, khách sạn,… Dịch vụ vệ sinh công nghiệp này luôn đáp ứng nhu cầu làm sạch môi trường sống và làm việc của mọi người.

+ Dịch vụ vệ sinh hằng ngày: là dịch vụ vệ sinh mà nhân viên cần phải thực hiện các công việc làm sạch từng phần, khu vực hoặc toàn bộ công trình đang hoạt động mang tính lặp lại thường xuyên hàng ngày, nhằm đảm bảo không gian trong các đơn vị luôn được sạch sẽ, ngăn nắp.

Lợi ích khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tức là khách hàng đang sử dụng một trong những phương pháp làm sạch hiệu quả nhất hiện nay. Với hệ thống máy móc vệ sinh thông minh là máy chà sàn, máy đánh bóng công nghiệp, máy hút bụi công suất lớn, dụng cụ vệ sinh chuyên dụng và hóa chất khác phù hợp với từng mục đích làm sạch nên cho hiệu quả vệ sinh cao nhất có thể.Khi thuê các dịch vụ vệ sinh tại các công ty uy tín, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

dich-vu-ve-sinh-02
Lợi ích khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp

+ Tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư dụng cụ, hóa chất và các loại máy móc vệ sinh công nghiệp đắt tiền như: máy hút bụi nhà xưởng, máy giặt thảm phun hút, máy chà sàn,…

+ Môi trường nhà ở, văn phòng, đơn vị được đảm bảo sạch sẽ, tạo không gian sinh hoạt lành mạnh, đảm bảo sức khỏe cho mọi người, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

+ Bạn sẽ có nhiều thời gian để thư giãn, chăm sóc gia đình hoặc làm các việc quan trọng hơn, yên tâm phát triển công việc.

+ Không gian đảm bảo sạch sẽ, các thiết bị máy móc được vệ sinh thường xuyên sẽ hạn chế được các sự cố hư hỏng, vận hành bền bỉ và ổn định hơn.

Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về các hình thức vệ sinh công nghiệp và lợi ích khi sử dụng các dịch vụ này. Khách hàng có những thắc mắc hay muốn được góp ý để bài viết hoàn thiện hơn thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, để chúng ta cùng trao đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.