Cách copy trang Web không cho copy trên chrome đơn giản nhất

Hiện nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển, tình trạng đánh cắp nội dung bài viết từ các trang web ngày càng trở nên phổ biến. Trước tình hình này, những người làm Web đã khóa tính năng sử dụng chuột trái, chuột phải tại giao diện trình duyệt bài viết bằng cách sử dụng các đoạn JavaScript để ngăn chặn việc copy thông tin. Vậy làm sao để có thể copy nội dung từ những trang không cho copy như thế này? Đây là câu hỏi được không ít người đặt ra. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để copy nội dung

Hiện nay trình duyệt Chrome và Cốc Cốc là hai trình duyệt phổ biến nhất, được nhiều người lựa chọn để sử dụng. Chính vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách copy trang web không cho copy trên Chrome và Cốc Cốc.

Sử dụng allowcopy.com để thực hiện copy 

cách copy trang web không cho copy trên chrome

Cách copy trang web không cho copy trên Chrome

Allow Copy.com là cách đơn giản nhất để chúng ta có thể copy nội dung bài viết từ các trang không cho phép copy. Sau đây là chi tiết cách thức copy thông qua trang web này: 

 • Các bạn tiến hành mở trình duyệt sau đó nhập “Allowcopy.com” vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter để tìm kiếm và truy cập vào trang chủ của Allow Copy.com.
 • Tại trang chủ Allow Copy.com các bạn tiến hành dán link bài viết muốn copy nội dung vào khung URL.
 • Bước tiếp theo các bạn nhấn chọn Submit để hoàn tất. 
 • Sau khi tiến hành xong các bước trên giao diện màn hình sẽ mở ra một trang mới có chứa nội dung của trang Web bạn đã dán Link ở trên. Bây giờ bạn có thể thực hiện copy nội dung tài liệu bằng cách bôi đen và sử dụng tổ hợp phím Ctrl + C hoặc bôi đen=>Chuột phải=>Copy.

Cài đặt Add-on All Copy cho trình duyệt 

Cài đặt Add-on để có thể sao chép nội dung từ các trang không cho phép copy nội dung là cách thứ hai mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Cách sử dụng Add-on All copy như sau: 

 • Bước đầu tiên các bạn tiến hành tải Add – on All Copy về máy. 

Chống copy trên web

Cài đặt Add-on để sao chép nội dung

 • Sau đó các bạn tiến hành thao tác cài đặt ứng dụng này vào trình duyệt Google Chrome theo chỉ dẫn của ứng dụng là được. Khi cài đặt thành công các bạn sẽ thấy 1 dấu tích trên thanh công cụ của trình duyệt như hình dưới đây.
 • Để sử dụng Add – on All Copy, các bạn chỉ cần truy cập vào trang web bạn muốn copy nội dung mà không thể thao tác, sau đó tiến hành bấm đúp chuột vào biểu tượng của Add – on All Copy trên thanh công cụ của trình duyệt (dấu tích mờ). Khi dấu tích chuyển sang màu đen đậm các bạn có thể thực hiện các thao tác copy như bình thường.

Cách copy trang web không cho copy

Dấu tích-biểu tượng của- Add – on All Copy

Sử dụng Print để copy dữ liệu 

Ngoài 2 cách trên, thì sử dụng Print là cách copy trang Web không cho copy một cách đơn giản không kém. Các thao tác để thực hiện như sau:

 • Bước đầu tiên, các bạn thực hiện tiến hành mở trang web mà bạn muốn copy nội dung thông tin bài viết.
 • Sau khi mở web các bạn thực hiện mở hộp thoại Print tại trang web. Cách đơn giản nhất để mởi Print đó chính là sử dụng tổ hợp phím Ctrl + P.
 • Khi bạn thực hiện lệnh ở trên giao diện màn hình máy tính sẽ hiện ra một cửa sổ cho bạn xem bản in trước. Lúc này, các bạn chỉ cần tiến hành bôi đen nội dung cần copy trong bản in cho xem trước này và thực hiện các thao tác sao chép như bình thường. 

Cách copy văn bản từ web sang Word

Sử dụng Print để copy trang Web không cho sao chép

Sử dụng tính năng JavaScript 

Cách thứ tư chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó chính là sử dụng tính năng JavaScript của trình duyệt. Các bước tiến hành chi tiết như sau:

cách copy trang web không cho copy trên chrome

Sử dụng tính năng JavaScript của trình duyệt

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào trình duyệt Chrome sau đó bấm đúp chuột vào dấu “⋮” ở bên góc phải phía trên của màn hình. Tiếp đến các bạn bấm chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Tại bước này các bạn chọn  “Hiển thị cài đặt nâng cao” nằm ở phía cuối.

Bước 3: Tiếp đến cá bạn nhấn chọn “Bảo mật và Riêng tư”=> chọn “Cài đặt nội dung”.

Bước 4: Sau khi thực hiện xong các bước trên các bạn sẽ thấy tùy chọn JavaScript và nút điều khiển đang bật (màu xanh). Các bạn chỉ cần vuốt nó về bên trái để tắt nó đi là được (khi nút hiển thị màu xám là đã tắt).

Trên đây là toàn bộ những cách copy trang web không cho copy mà baoduongmaycongnghiep.net muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng bài viết có thể giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc sao chép nội dung thông tin từ những trang không cho sao chép.

>>Tham khảo thêm<<<

 1. Cách rút gọn link Facebook cá nhân, Page, bài viết Facebook
 2. Phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.