Cách chọn mua linh kiện tháp giải nhiệt LiangChi

Linh kiện tháp giải nhiệt LiangChi được thiết kế chuyên dùng cho các sản phẩm tháp hạ nhiệt nước đến từ thương hiệu nổi tiếng Đài Loan này. Và trong trường hợp các phụ kiện trong tháp bị hư hỏng thì người dùng cần phải chọn đúng hàng chuẩn để tránh lãng phí tiền bạc, thời gian và công sức thay thế, sửa chữa.

Trong bài viết dưới đây, baoduongmaycongnghiep.net xin chia sẻ với quý khách một số thông tin chi tiết hướng dẫn về cách chọn lựa đúng phụ kiện cho tháp giải nhiệt công nghiệp Liang Chi. Mong rằng nhờ vậy quý khách có thể đảm bảo cho tháp hạ nhiệt luôn hoạt động tốt, an toàn và bền bỉ cùng thời gian.

Tham khảo thêm 👉 Tiêu chuẩn nước của tháp giải nhiệt là gì?

Khi nào cần thay linh kiện tháp giải nhiệt LiangChi?

Phụ kiện của tháp giải nhiệt nước Liang Chi bao gồm: cánh quạt, đầu phun, tấm giải nhiệt, động cơ, tấm lưới xám, ống chia nước, thang,… Sau một thời gian đưa vào làm việc, các linh kiện tháp giải nhiệt Liang Chi có thể bị hư hỏng, xuống cấp, làm giảm hiệu quả giải nhiệt hoặc thậm chí là phát sinh nhiều sự cố không mong muốn. Lúc này, người dùng cần phải nhanh chóng thay thế các phụ tùng tháp hạ nhiệt cooling tower.

 

linh kiện tháp giải nhiệt LiangChi

Linh kiện tháp giải nhiệt LiangChi

Thời điểm thay thế linh kiện tháp giải nhiệt LiangChi là:

– Tấm giải nhiệt: nếu là hàng nhập khẩu thì thời gian sử dụng sẽ kéo dài từ 3 – 5 năm mới cần thay thế. Biểu hiện của tấm giải nhiệt cần phải thay là: màng nhựa bị mục dần hoặc gãy, bị kết khối do nguồn nước đầu vào nhiều tạp chất.

– Đầu phun: nên thay thế khi bộ phận này bị vỡ hoặc gãy để đảm bảo chia nước đều trong tháp, mang lại hiệu quả giải nhiệt cao.

– Các linh kiện khác: nên thay thế khi bị xuống cấp, hư hỏng.

Cách chọn mua linh kiện tháp giải nhiệt Liang Chi

Lựa chọn phụ kiện phù hợp với máy: mỗi model tháp giải nhiệt cooling tower có thiết kế, công suất khác nhau sẽ cần phụ tùng đi kèm khác nhau. Việc chọn lựa phụ kiện tương thích với thiết bị sẽ giúp tháp hạ nhiệt có thể làm việc tốt, bền bỉ và hiệu quả, tránh lãng phí. Ví dụ như tháp giải nhiệt 10RT, tháp giải nhiệt 20RT,… chỉ cần tấm giải nhiệt tròn và cánh quạt bằng nhựa ABS là được. Còn những model có công suất lớn hơn như tháp giải nhiệt 125RT, tháp giải nhiệt 250RT,… sẽ cần tới các phụ kiện có kích thước lớn hơn.

Mua linh kiện tháp giải nhiệt LiangChi tại những địa chỉ đáng tin cậy: khi cần mua phụ tùng tháp giải nhiệt công nghiệp, người dùng nên tìm đến những địa chỉ cung cấp hàng uy tín. Tại đó, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về nhu cầu sử dụng của mình để mua được sản phẩm chính hãng, mới 100% và được cam kết bảo hành lâu dài cho phụ kiện mình đầu tư. Các dấu hiệu để nhận biết một địa chỉ bán phụ tùng tháp giải nhiệt nước uy tín là: có trụ sở, số điện thoại rõ ràng, có website chính thức, được khách hàng đánh giá cao,…

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã phần nào giúp quý khách có thể lựa chọn được linh kiện tháp giải nhiệt LiangChi tốt nhất cho đơn vị mình.

>>Tham khảo thêm<<<

  1. Hướng dẫn lắp đặt tháp giải nhiệt nước
  2. Cách khắc phục các lỗi cơ bản của tháp giải nhiệt nước Liang Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.