Thanh lý máy hút bụi công nghiệp – Có nên mua hay không?

Do nhu cầu sử dụng của thị trường tăng cao, nên máy hút bụi công nghiệp luôn luôn trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người. Không chỉ thiết bị mới 100% mà ngay cả những máy cũ cũng được quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra nhiều nhất chính là “Thanh lý máy hút bụi công nghiệp – Có nên mua hay không?” Để có được câu trả lời trọn vẹn nhất. Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

  || Xem thêm: Cách chọn mua máy hút bụi phù hợp với nhu cầu vệ sinh

Những ưu điểm khi chọn mua máy hút bụi hút nước thanh lý

Dạo quanh một vòng ở thị trường hiện nay, thì không chỉ có những địa chỉ cung cấp các thiết bị hút bụi mới. Mà còn có khá nhiều đơn vị thanh lý máy hút bụi công nghiệp, đây cũng là một dạng sản phẩm được người sử dụng đặc biệt quan tâm. Bởi chúng có những ưu điểm riêng:

Những ưu điểm khi sử dụng máy hút bụi thanh lý
Những ưu điểm khi sử dụng máy hút bụi thanh lý

Giá thành rẻ

Giá máy hút bụi công nghiệp rẻ, chính là yếu tố thu hút khách hàng lớn nhất của những model hút bụi thanh lý này. Đây thường là những thiết bị đã qua sử dụng, hoặc model cũ nên bán thanh lý với giá rất rẻ. Có những model chỉ bằng 1 nửa hoặc ⅓ giá so với máy mới. Nên được khách hàng quan tâm, và tìm mua.

Dễ sử dụng

Ưu điểm thứ 2 chính là dễ sử dụng. Bởi hầu hết những thiết bị hút bụi thanh lý đều là những model sử dụng công nghệ cũ. Nên không có những cấu tạo, và thiết kế phức tạp. Chính vì thế rất dễ sử dụng, nhất là đối với những người mới lần đầu tiếp xúc.

Những bất cập trong sử dụng

Bên cạnh những ưu điểm thì máy hút bụi hút nước nhà xưởng văn phòng cũng có nhiều bất cập khi sử dụng. Cụ thể như:

Tiêu hao nhiều điện năng

Do những model hút bụi thanh lý đa số là sử dụng công nghệ cũ, nên tiêu hao khá nhiều điện năng. Không những thế nó còn hoạt động không đủ công suất so với thông số trên máy. Giải quyết không triệt để các loại chất thải.

Khó tìm linh kiện khi máy bị hỏng

Cũng giống như các thiết bị điện khác, các linh kiện cũng sẽ sản xuất theo các model. Cho nên các model thanh lý khi bị hỏng sẽ khó tìm được linh kiện để thay thế phù hợp. Nếu có cũng chỉ là các linh kiện trôi nổi, khó tìm được linh kiện chính hãng. Đây là bất cập lớn nhất của việc chọn các thiết bị hút bụi nhà xưởng thanh lý.

Máy hút bụi thanh lý sẽ khó tìm được linh kiện thay thế chính hãng
Máy hút bụi thanh lý sẽ khó tìm được linh kiện thay thế chính hãng

Những lưu ý khi chọn địa chỉ thanh lý máy hút bụi công nghiệp

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều đơn vị lựa chọn được máy cũ nhưng chất lượng tốt, sử dụng bền. Bởi họ lựa chọn được những địa chỉ bán hàng uy tín. Với những lưu ý sau đây, sẽ giúp bạn có thêm những thông tin để tìm được địa chỉ uy tín nhất. Khi có nhu cầu mua máy hút bụi thanh lý.

Tham khảo một vài đơn vị

Hãy ưu tiên những đơn vị được giới thiệu từ bạn bè hay người quen để đảm bảo về độ tin cậy. Cũng như sự chất lượng trong từng sản phẩm, và giá cả cũng sẽ phù hợp hơn. Bởi với thanh lý máy hút bụi công nghiệp thường sẽ không có mức giá chung. 

Nên tham khảo một vài đơn vị để đưa ra lựa chọn tốt nhất
Nên tham khảo một vài đơn vị để đưa ra lựa chọn tốt nhất

Nếu không có địa chỉ từ người quen thì bạn nên tham khảo và so sánh 1 vài đơn vị. Rồi đưa ra đơn vị mà bạn cho là tốt nhất để chọn mua. Khi so sánh cần chú ý vào những đơn vị nào được khách hàng đánh giá cao nhất để chọn. Bởi khách hàng là vị giám khảo công bằng nhất, họ sẽ đánh giá chân thực nhất các sản phẩm đã mua từ những đơn vị đó.

Chú trọng chế độ bảo hành và đổi trả

Mặc dù chế độ bảo hành và đổi trả sẽ không được như những đơn vị bán mới. Nhưng bắt buộc phải có, có thể mức độ bảo hành chỉ trong 3 tháng và chế độ đổi trả chỉ trong vòng 7 ngày. Nhưng đó cũng là một cách để đơn vị bán khẳng định chất lượng cho sản phẩm của mình.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về thanh lý máy hút bụi nước công nghiệp. Qua những ưu điểm và bất cập này, bạn có thể tự đưa ra quyết định cho mình là có nên mua máy thanh lý hay không. Chúc bạn sớm có quyết định sáng suốt nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.