Những mô hình rửa xe oto thu hút khách hàng

Cùng Hoàng Liên phân tích ba mô hình rửa xe oto thu hút nhiều khách hàng giúp cửa hàng của bạn kinh doanh phát triển đem về nhiều doanh thu hơn. Bạn đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm được chúng tôi chắt lọc từ nhiều nguồn thông tin xác đáng và đáng tin cậy này nhé!

Mô hình kinh doanh rửa xe kết hợp dịch vụ giải trí

Thông thường khi vệ sinh làm sạch cho xế yêu khách hàng ngại nhất thời gian chờ đợi và xếp hàng. Vì vậy để chiều lòng khách hàng bạn có thể xây dựng mô hình kinh doanh chăm sóc xe kết hợp cung ứng các dịch vụ giải trí như: phòng nghỉ có đầy đủ tiện nghi (tivi, wifi, bàn ghế ngồi chờ, điều hòa,…); quán giải khát có đồ uống và thức ăn nhanh kèm đồ ăn vặt,… Theo các chuyên gia của Hoàng Liên, cuối tuần các khách hàng sẽ đưa cả gia đình đi chơi vì vậy thường mang theo trẻ nhỏ. Điểm này bạn có thể khai thác để đầu tư kinh doanh thêm khu vui chơi mini cho cả gia đình vui vẻ trong thời gian ngồi chờ cũng là một ý tưởng hay ho.

Bất kỳ tiệm rửa xe nào không thể thiếu được những bơm rửa xe, xem ngay bảng giá máy rửa xe Yên Phát – Uy tín hàng đầu

Mô hình rửa xe oto 5 sao

Mô hình rửa xe oto tự động, chuyên nghiệp

Đây là mô hình có hệ thống rửa xe tự động được lập trình sẵn, thợ kỹ thuật không cần phải tham gia vào bất kì một công việc nào. Máy đã được lên một quy trình hoạt động tuần tự các bước như con người làm bình thường. mô hình kinh doanh này khá hiện đại và chuyên nghiệp, đòi hỏi chủ đầu tư cần bỏ nhiều vốn xây dựng quy mô cửa hàng rộng hơn để đáp ứng công việc rửa cho nhiều xe. Để kinh doanh theo hình thức này bạn có thể tham khảo thêm nguồn tin trên mạng, trong các diễn đàn về lĩnh vực chăm sóc xe sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm từ những người đi trước.

Để vệ sinh hoàn hảo một chiếc ô tô từ trong ra ngoài thì rửa xe thì chưa đủ, cần phải dọn dẹp, hút bụi nội thất trong xe nữa. Tham khảo thêm bảng giá máy hút bụi công nghiệp chính hãng Hoàng Liên

Mô hình rửa xe oto tự động

Mô hình rửa xe theo kiểu COMBO đánh vào tâm lý khách hàng

Tâm lý đại đa số khách hàng đều thích chi phí bỏ ra rẻ nhất có thể, vì vậy bạn có thể dựa vào tâm lý chung này và xây dựng mô hình rửa xe combo nhiều dịch vụ sẽ giảm giá tổng chi phí. Những dịch vụ có thể cung cấp thêm như: chăm sóc và đánh bóng vỏ thân xe, bảo dưỡng động cơ, làm sạch nội thất bên trong, thay thế các phụ tùng cho xế yêu (gương chiếu hậu, lốp xe, cần gạt, đèn pha,…).

Khi khách sử dụng combo từ hai dịch vụ phí phải trả sẽ được chiết khấu từ 5-10% tùy từng dịch vụ khách chọn. Khách càng sử dụng đồng thời nhiều gói dịch vụ tổng tiền thanh toán sẽ càng giảm là cách kinh doanh đánh vào tâm lý ưa rẻ của hầu hết khách hàng. Các khách hàng lớn của Điện máy Hoàng Liên kinh doanh mô hình chuyên nghiệp này thường sử dụng các thiết bị công nghiệp phổ biến tại công ty như: máy bơm rửa xe cao áp, máy nén khí công suất lớn, máy hút bụi công nghiệp,…

Xem thêm bảng giá máy chà sàn công nghiệp tại website dienmayhoanglien.vn

Nếu còn điều thắc mắc bạn hãy nhấc máy liên hệ hoặc để lại lời nhắn chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết thêm cho quý khách.

Xem thêm

Dung dịch rửa khoang máy ô tô cần đảm bảo tiêu chuẩn nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.