Những lưu ý khi chọn địa chỉ bán tháp giải nhiệt cũ

Tháp giải nhiệt đóng vai trò khá quan trọng trong các nhà máy xí nghiệp hiện nay. Tuy nhiên giá thành của tháp giải nhiệt này khá cao nên nhiều doanh nghiệp không thể có đủ ngân sách để trang bị. Và tháp giải nhiệt cũ sẽ là giải pháp họ lựa chọn.

Tuy nhiên, việc chọn địa chỉ bán tháp giải nhiệt như thế nào? ở đâu? để có thể có được loại tháp hạ nhiệt cũ tốt nhất cũng khiến khách hàng khá đau đầu. Những lưu ý khi chọn địa chỉ bán tháp hạ nhiệt dưới đây sẽ là những gợi ý cho bạn.

Cái được và mất khi sử dụng tháp hạ nhiệt cũ

Trước khi chọn mua tháp cũ thì bạn phải nắm được những cái được và cái mất, để có thể có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ưu điểm khi sử dụng tháp hạ nhiệt cũ

Giá tháp cũ thường sẽ rẻ hơn so với tháp mới, cho nên giá thành rẻ chính là ưu điểm đầu tiên mà các doanh nghiệp lựa chọn mua tháp giải nhiệt. Nếu may mắn chọn được những tháp có chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn để đầu tư chi phí mua mới thiết bị này.

Mua tháp giải nhiệt cũ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí
Mua tháp giải nhiệt cũ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Các tháp giải nhiệt có độ bền cao được nhiều người lựa chọn khi mua cũ đó là tháp giải nhiệt Liang Chi, Tashin hay Alpha.

Nhược điểm

Song song với những ưu điểm mà tháp hạ nhiệt cũ mang đến chính là những cái nhược điểm, cái mất mà doanh nghiệp phải chịu.

– Đối với những tháp giải nhiệt cũ thì sẽ có công nghệ lạc hậu như vậy sẽ kéo theo nhiều hệ lụy như tiêu tốn nhiều điện năng, lượng nước của doanh nghiệp.

– Hơn nữa tháp làm mát nước cũ sẽ không tránh khỏi những nguy cơ bị hỏng hóc trong quá trình vận hành. Nếu hỏng cũng sẽ khó tìm được linh kiện thay thế vì máy sử dụng công nghệ cũ.

Chính vì thế cho nên khi cân nhắc những cái được và mất khi mua, mà doanh nghiệp vẫn chọn mua tháp hạ nhiệt cũ thì phải lưu ý để chọn được địa chỉ bán uy tín, chất lượng nhất.

Tham khảoThông tin cơ bản về mã HS của tháp giải nhiệt

Lưu ý khi chọn địa chỉ bán tháp giải nhiệt cũ

Nếu được người thân hay bạn bè giới thiệu thì sẽ yên tâm hơn, còn không thì bạn phải lưu ý để chọn được địa chỉ bán uy tín.

– Địa chỉ rõ ràng

Thông thường những địa chỉ bán hàng uy tín dù là cũ hay mới họ đều có thông tin liên lạc minh bạch, rõ ràng bao gồm địa chỉ và số điện thoại. Như vậy sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn.

Nên chọn những địa chỉ có giấy tờ đầy đủ về sản phẩm
Nên chọn những địa chỉ có giấy tờ đầy đủ về sản phẩm

– Giấy tờ đầy đủ

Với những thiết bị mang giá trị lớn như tháp giải nhiệt sẽ có những  giấy tờ mua bán đi kèm, chính vì thế nên ưu tiên lựa chọn những địa chỉ có đầy đủ những loại giấy tờ này.

– Có chế độ bảo hành

Cho dù là tháp giải nhiệt cũ nhưng khi mua cũng phải có chế độ bảo hành và chính sách đổi trả rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho người mua và trách nhiệm của người bán.

Đối với việc chọn mua tháp giải nhiệt cũ thì không nên là ưu tiên hàng đầu. Nếu vẫn cân đối được ngân sách thì lựa chọn mua mới chính là giải pháp tốt nhất cho sự hoạt động lâu dài của doanh nghiệp.

Mua tháp giải nhiệt ở đâu giá tốt

Hiện nay các nhà cung cấp tháp hạ nhiệt nước khá đa dạng, cho nên muốn mua được giá tốt bạn cần phải lựa chọn địa chỉ lớn và uy tín.

baoduongmaycongnghiep được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Trong đó có tháp giải nhiệt nước

Với uy tín lâu năm cùng với nhập trực tiếp số lượng lớn không qua trung gian nên giá cả tháp giải nhiệt cooling tower ở đây đều có mức giá rất cạnh tranh. Phù hợp với nhiều đơn vị doanh nghiệp hiện nay.

Các loại tháp giải nhiệt chính đang có tại đơn vị đều là những thương hiệu lớn, nổi tiếng như Tashin, Liang Chi, Alpha,…đáp ứng tất cả các nhu cầu của doanh nghiệp về sản phẩm này. Trên đây là những thông tin và lưu ý khi chọn địa chỉ bán tháp giải nhiệt. Hy vọng sẽ giúp bạn có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn có những quyết định sáng suốt khi chọn mua tháp giải nhiệt cho mình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.