Giá trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô

Nền kinh tế nước ta ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống cũng như nhu cầu của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao. Do đó, ngày càng nhiều người dân có thể sở hữu một chiếc ô tô và chúng ta có thể tìm thấy bất kì một tiệm rửa xe ô tô ở bất cứ chỗ nào trong các thành phố lớn hay những thị trấn, vùng nông thôn mới.

Có nhiều người muốn mở một cửa hàng rửa ô tô hay gara kết hợp rửa xe, sửa chữa, bảo dưỡng xe hơi hoặc những gia đình muốn trang bị một bộ dụng cụ rửa xe tại nhà. Mới đầu họ còn khá bỡ ngỡ, chưa thể định hình được những dụng cụ cần mua và giá thiết bị rửa xe ô tô như thế nào?

Ngay sau đây, Bảo dưỡng máy công nghiệp xin chia sẻ tới các bạn chi tiết hơn về các thiết bị dùng cho việc rửa xe ô tô và giá thành mỗi sản phẩm để người dùng tham khảo về giá bộ thiết bị rửa xe hơi cỡ nhỏ và giá các sản phẩm rửa xe ô tô chuyên nghiệp.

Giá bộ thiết bị rửa xe hơi cỡ nhỏ

Một bộ thiết bị cỡ nhỏ gồm đầy đủ các sản phẩm gồm máy rửa xe, máy hút bụi, máy nén khí, bình phun bọt tuyết, dây hơi, cút nối, súng xì khô, súng bơm đồng hồ, dung dịch rửa xe, xô chậu, khăn lau… Mỗi loại dụng cụ có chức năng và nhiệm vụ khác nhau để phục vụ nhu cầu rửa nhiều hay ít xe hơi.

Máy rửa xe là thiết bị không thể thiếu trong bộ dụng cụ rửa xe. Với áp lực phun nước lớn nên máy rửa xe có thể rửa trôi mọi vết bẩn, bọt tuyết bám trên xe. Giá của sản phẩm thông thường như máy phun rửa xe cao áp có Palada 18M17.5-3T4 có giá khoảng hơn 12 triệu đồng.

Máy phun rửa xe là thiết bị không thể thiếu trong tiệm rửa xe ô tô
Máy phun rửa xe là thiết bị không thể thiếu trong tiệm rửa xe ô tô

Máy nén khí có tác dụng bơm hơi, xì khô ô tô sau khi rửa có giá khoảng 4.7 triệu đồng đối với loại máy nén không khí Palada V 1560.

Máy nén khí Palada
Máy nén khí Palada

Máy hút bụi công nghiệp có công suất 1.6Kw, dung tích bình chứa 30 lít như dòng sản phẩm Palada PD30 H có giá khoảng hơn 3 triệu đồng.

Bình phun bọt tuyết tạo ra những lớp bọt giống như tuyết giúp quá trình rửa xe đạt hiệu quả cao. Giá của loại bình này dao động từ 2 triệu đồng. Ngoài ra, bộ dụng cụ còn bao gồm các thiết bị như súng bơm đồng hồ, súng xì khô, dây hơi, dung dịch dùng chuyên dùng để rửa xe. Các chi tiết này có giá khoảng 1 triệu đồng.

Như vậy, bộ thiết bị rửa xe cỡ nhỏ tổng cộng có giá khoảng gần 20 triệu đồng.

Giá thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp có khả năng làm sạch vết bẩn trên các loại xe ô tô có kích cỡ lớn, xe tải nặng, xe container. Bộ rửa xe ô tô này gồm các thiết bị có công suất lớn nên chắc hẳn giá thành của các thiết bị sẽ cao hơn bộ sản phẩm rửa xe cỡ nhỏ.

Máy rửa xe giúp người rửa xe tiết kiệm thời gian trong việc vệ sinh xe ô tô. Nhiều cửa hàng đã lựa chọn máy phun rửa xe Palada 20M36 – 7.5T4. Thiết bị này có giá khoảng 16.5 triệu đồng.

Máy nén không khí Palada PA 4200 có giá từ 12.5 triệu đồng. Sản phẩm là sự lựa chọn đúng đắn cho nhiều trạm rửa xe ô tô. Đối với những loại xe ô tô có trọng tải lớn thì bạn nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp mới có thể hút hết bụi bẩn bám trên xe. Loại máy hút bụi này có giá dao động từ 2 triệu đồng trở lên.

Máy hút bụi thiết bị quan trọng trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp
Máy hút bụi thiết bị quan trọng trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Ngoài ra, các thiết bị như súng bơm, súng xì khô, dây hơi, dung dịch rửa xe ô tô, khăn lau, chổi rửa xe thông minh, xô chứa nước… có giá khoảng 1 triệu đồng.

Do vậy, tổng cộng bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp có giá khoảng 30 triệu đồng.

Tùy vào thiết bị mà chủ tiệm rửa xe lựa chọn mua để phục vụ nhu cầu rửa xe, đồng thời, phụ thuộc vào quy mô cửa hàng mà người dùng sử dụng loại sản phẩm thích hợp để rửa xe. Vì vậy, nếu mở cửa hàng rửa xe thì giá thiết bị rửa xe ô tô chủ yếu dựa vào sự lựa chọn sản phẩm của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.