Dung dịch rửa khoang máy ô tô cần đảm bảo tiêu chuẩn nào

Để lựa chọn dung dịch rửa khoang máy ô tô đảm bảo thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua bài viết tổng hợp những yêu cầu cơ bản ngay dưới đây. Chỉ khi thỏa mãn tất cả những tiêu chí Hoàng Liên đã chỉ ra thì hóa chất đó mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ làm sạch toàn bộ khoang máy xe hơi. Chúc bạn thành công nhé!

Khả năng làm sạch cao

Dung dịch tẩy rửa động cơ ô tô loại tốt sẽ có những thành phần hóa học có khả năng đánh bật các vết bẩn lì lợm và có kết cấu phức tạp. Những phản ứng khi các thành phần tác dụng cũng như kết hợp sẽ tạo ra lớp màng liên kết chặt chẽ với vai trò hòa tan bụi bẩn, dầu nhớt hay mỡ nhờn.

Nhờ đó chúng có thể xuất sắc làm sạch nhanh chóng, gọn gàng chỉ trong thời gian ngắn mà không nhờ đến sự giúp sức quá nhiều từ vòi xịt nước áp lực cao. Vì vậy, người dùng vừa giảm thời gian làm việc vừa không cần vận dụng nhiều sức lực.

Và Hoàng Liên có thể nhận định rằng đây là sản phẩm hoàn hảo bạn nên dùng cho công việc tân trang hay trùng tu lại máy móc xe cộ. Hoặc bạn có thể xem thêm danh sách bình bọt tuyết tại Hoàng Liên Ở ĐÂY.

Dung dịch rửa khoang máy ô tô
Dung dịch rửa khoang máy ô tô

An toàn với các chi tiết bên trong khoang máy

Chắc chắn khi lựa chọn dòng sản phẩm hóa chất tẩy rửa cho động cơ bạn cần tham khảo những dung dịch có thành phần an toàn cho linh kiện máy, cụ thể là không chứa chất có độ axit cao, ăn mòn các vật liệu bằng sắt hay làm mỏng chi tiết từ nhựa. Các bộ phận như nắp đậy máy, ốc vít, nắp capo, tấm chắn bằng nhựa,… đều cần phải chú ý bảo vệ bởi chúng dễ bị hư hại do hóa chất mài mòn.

Qua các thử nghiệm thực tế, Hoàng Liên nhận thấy rằng dung dịch rửa buồng máy ô tô đạt chuẩn là khi có thể bảo vệ bề mặt toàn bộ các linh kiện bên trong máy.

Mang lại cho khoang máy độ sáng bóng tối đa

Không chỉ được chế tạo bởi công thức làm sạch siêu mạnh, tiêu diệt cả vết bám dầu, mỡ, nhờn cứng đầu mà hóa chất rửa khoang máy còn cá khả năng đánh bóng và làm mới có bề mặt động cơ.

Thông thường các loại hóa chất này đểu ở dạng dung dịch thể loãng, có tính chất thẩm thấu hòa tan nhanh vết bẩn, cũng như mang lại độ bóng mới cho bộ máy xe hơi chỉ trong chớp mắt.

Theo các nhà sản xuất trong thành phần hóa học của hóa chất vệ sinh khoang máy có thêm một loại đặc biệt là chất đánh bóng, vừa làm sạch vừa tạo vẻ bóng sáng như mới. Sau vài lần thí nghiệm và nghiên cứu thì các chuyên gia của chúng tôi đã tìm thấy và khẳng định có nguyên liệu đóng vai trò chà bóng các bề mặt.

Trong mỗi tiệm rửa xe không thể thiếu dung dịch rửa khoang máy cho xe ô tô, tuy nhiên, cũng không thể thiếu được máy rửa xe, tham khảo thêm bảng giá máy phun rửa xe Yên Phát

Tiết kiệm chi phí khi dùng dung dịch rửa khoang máy ô tô

Dung dịch tẩy rửa khoang máy bạn nên chọn loại có nồng độ đậm đặc sẽ sử dụng tiết kiệm hơn cho nhiều lần xịt rửa vệ sinh. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm chi phí chuẩn bị ban đầu các dụng cụ cần thiết trong dịch vụ chăm sóc động cơ xe hơi.

Xem thêm

Bảng giá máy rửa xe gia đình 2018

Các lỗi máy rửa xe thường gặp trong quá trình sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.