Đánh giá máy hút bụi công nghiệp loại lớn

Máy hút bụi công nghiệp loại lớn là những thiết bị vệ sinh được các doanh nghiệp tầm cỡ ưu tiên sử dụng. Vậy như thế nào là máy hút bụi cỡ lớn? Tại sao lại chỉ phù hợp với các doanh nghiệp tầm cỡ? Mời bạn cũng tham khảo bài đánh giá về các model máy hút bụi công nghiệp lớn sau đây.

Xem thêm: Những lưu ý khi chọn mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp 

Thế nào là máy hút bụi công nghiệp loại lớn?

Máy hút bụi cỡ lớn là những model được trang bị công suất lớn. Sở hữu những mô tơ siêu khỏe, hoặc lắp ráp 2, hoặc 3 mô tơ. Cho khả năng làm sạch triệt để và vượt trội. Là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay.

Ưu điểm của máy hút bụi công  nghiệp loại lớn

Lực hút siêu khỏe

Nhờ được trang bị mô tơ Ametek, hoặc 2, 3 mô tơ trên cùng một máy nên khả năng hút của những model máy hút bụi nhà xưởng công nghiệp siêu khỏe (Xem tại đây: https://bit.ly/2zDL6IE). Xử lý triệt để được đa dạng các chất thải công nghiệp như bụi khô, bụi ướt, nước thải, hóa chất. Mang đến cho không gian làm việc của doanh nghiệp luôn sạch, đẹp nhất.

Trang bị mô tơ siêu khỏe để có khả năng hút chất thải triệt để nhanh chóng
Trang bị mô tơ siêu khỏe để có khả năng hút chất thải triệt để nhanh chóng

Khả năng vận hành xuyên suốt

Nhờ trang bị hệ thống động cơ khỏe nên máy hút bụi công nghiệp cỡ lớn có khả năng vận hành xuyên suốt, mà không lo ngại về vấn đề máy quá tải hay nóng Đây là một trong những yêu cầu chung của các doanh nghiệp có quy mô lớn lên đến hàng nghìn m2.

Nếu không sử dụng các thiết bị hút bụi cỡ lớn thì không thể hoàn thành được thời gian dọn dẹp, lau chùi theo đúng thời gian. Vì những máy cỡ nhỏ không thể hoạt động liên tục. Cho nên muốn rút ngắn được thời gian vệ sinh và vẫn đảm bảo được hiệu quả thì các model hút bụi cỡ lớn chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Độ bền cao

Hầu hết các model này đều được chú trọng không chỉ các mô tơ mà còn chú trọng ở tất cả các chi tiết, bộ phận khác. Từ chất liệu cho đến dây chuyền sản xuất đều được chú trọng. Chính vì thế những model này đều có độ bền rất cao. Giúp máy vận hành ổn định trong thời gian dài, mà không cần phải sửa chữa, hay bảo trì.

Thùng chứa bụi lớn

Kích thước thùng chứa bụi tương đương với công suất, những model hút bụi công nghiệp cỡ lớn thường có thùng chứa bụi từ 60 đến 90 lít. Có thể xử lý được hết cả diện tích lớn của doanh nghiệp mà không phải dừng lại để đổ bụi. Giúp người thực hiện rút ngắn được thời gian thực hiện, mà vẫn đảm bảo được hiệu quả làm sạch của công việc vệ sinh.

Thùng chứa bụi lớn nên có khả năng vệ sinh trong diện tích rộng
Thùng chứa bụi lớn nên có khả năng vệ sinh trong diện tích rộng

Nhược điểm của máy hút bụi cỡ lớn

Bên cạnh những ưu điểm thì máy hút bụi cỡ lớn còn có những nhược điểm sau

Máy to, cồng kềnh

Do thùng chứa bụi lớn, kết hợp với việc trang bị nhiều mô tơ. Nên máy có kích thước khá lớn, cồng kềnh. Chiếm nhiều diện tích khi bảo quản, cất giữ. Khó khăn khi vận chuyển, hay vệ sinh ở những khu vực có nhiều đồ đạc. Nên không thể giải quyết triệt để hết các bụi bẩn ở các ngõ ngách trong văn phòng, nhà xưởng.

Độ ồn khá lớn

Do gắn mô tơ siêu khỏe, hay nhiều mô tơ để tăng khả năng vận hành và dọn dẹp rác thải. Nên khi máy hoạt động sẽ có những tiếng ồn khá lớn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến nhiều không gian làm việc của nhiều doanh nghiệp. 

Máy hút cỡ lỡ thường có độ ồn khá cao
Máy hút loại lớn thường có độ ồn khá cao

Đối với một số nơi cần sự yên tĩnh như bệnh viện, trường học, khách sạn thì việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp cỡ lớn sẽ không phù hợp. Mà thay vào đó nên sử dụng máy hút bụi không ồn. Để không làm ảnh hưởng đến công việc và nghỉ ngơi của mọi người.

Giá cao

So với mặt bằng chung của thiết bị hút bụi công nghiệp thì máy hút bụi công nghiệp loại lớn có giá cao hơn. Dựa vào hiệu năng làm việc và giá cả thì những model này thường là lựa chọn của những doanh nghiệp có diện tích và lượng chất thải cần dọn dẹp lớn.

Qua bài đánh giá trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về máy hút bụi cỡ lớn. Từ đó có thể đưa ra được quyết định có nên chọn mua hay không, để phù hợp nhất với doanh nghiệp mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.