Cách chọn mua máy nén khí thanh lý chất lượng

Hiện nay, nhu cầu chọn mua máy nén khí thanh lý, cũ đã qua sử dụng ngày một tăng ở một số bộ phận nhỏ người tiêu dùng do có nhu cầu sử dụng thấp hoặc điều kiện kinh tế hạn hẹp. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích mà thiết bị này mang lại thì cũng tồn tại không ít rủi ro, nguy hiểm. Do đó, để đảm bảo an toàn và giúp người dùng sở hữu những sản phẩm chất lượng, dưới đây là những hướng dẫn cách chọn mua máy bơm hơi khí nén cũ lý tưởng nhất cho bạn.

Vì sao máy nén khí cũ, thanh lý vẫn được ưa chuộng?

Máy nén khí cũ được nhiều người tiêu dùng tìm mua
Máy nén khí cũ được nhiều người tiêu dùng tìm mua

Lý do đầu tiên khiến nhiều người tiêu dùng bị thu hút bởi các mặt hàng máy bơm khí nén cũ thanh lý là giá thành của chúng chỉ bằng 2/3 hoặc bằng nửa so với máy mới. Do đó, người dùng hy vọng qua đó có thể giúp tiết kiệm ngân sách kinh tế hạn hẹp mà vẫn sở hữu được sản phẩm giúp đáp ứng nhu cầu công việc.

Bên cạnh đó, một số loại máy nén được đánh giá cao về chất lượng, tích hợp công nghệ hiện đại, độ bền cao, hiệu năng ổn định, dài lâu thường có giá thành cao như Kobelco, Fusheng, Compkorea…nên để được sở hữu chúng, người dùng đã chọn tới những máy đã qua sử dụng. Ngoài ra, có nhiều máy nén dù là hàng thanh lý nhưng vẫn còn khá mới, chất lượng tốt, đến từ thương hiệu nổi tiếng, giá thành rẻ do người dùng trước đó mới sử dụng hoặc sử dụng chưa lâu nhưng muốn bán lại do nhu cầu thay máy mới có công suất lớn hơn hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa.

Cách chọn máy bơm khí nén thanh lý chất lượng

Khi tới các địa chỉ thanh lý máy nén khí, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí vận hành, người mua cần:

Quan sát tổng quan bề ngoài sản phẩm trước: Theo đó, những máy có bề ngoài quá cũ, xuất hiện nhiều vết han gỉ, bong tróc sơn thì người dùng không nên chọn những sản phẩm này. Vì chúng có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ như rò rỉ khí nén, gây cháy nổ trong quá trình sử dụng. Còn với những máy cũ nhưng mặt sơn bên ngoài còn tốt, dấu hiệu bong tróc và han gỉ thấp thì nên chọn. Nhưng những máy được tân trang, sơn mới thì người dùng cũng cần quan sát lựa chọn kỹ để tránh bị đánh lừa.

Nên lựa chọn những máy nén khí cũ nhưng mặt sơn bên ngoài còn tốt
Nên lựa chọn những máy cũ nhưng mặt sơn bên ngoài còn tốt

Lựa chọn máy đến từ những thương hiệu uy tín: Bên cạnh chọn máy nén thanh lý quan sát đảm bảo hình thức bên ngoài không quá cũ thì tốt hơn hết, người mua nên chọn những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đã được nhiều người dùng kiểm chứng. Vì vậy, dù là hàng cũ, đã qua sử dụng nhưng người dùng luôn cảm thấy yên tâm và an toàn hơn trong suốt quá trình sử dụng.

Cách chọn máy nén khí thanh lý
Lựa chọn những thương hiệu được khách hàng đánh giá tốt

Kiểm tra linh kiện và vận hành chạy thử máy: Đây là bước khá quan trọng nhằm giúp người dùng đánh giá khách quan và chính xác nhất độ bền cũng như chất lượng của máy bơm khí nén cũ. Theo đó, bạn cần đảm bảo thiết bị mình cần mua có đầy đủ các linh phụ kiện đi kèm, ít có dấu hiệu ăn mòn, hỏng hóc để tránh mua phải máy ngoài mới nhưng trong đã hỏng. Đồng thời, người mua nên vận hành, chạy thử máy để kiểm tra thực tế hiệu suất làm việc, độ rung ồn, tình trạng làm việc của bộ phận máy. Nếu máy phát ra tiếng kêu to bất thường, hệ thống rơ le đóng ngắt không tốt, hoạt động yếu thì bạn cần cân nhắc trước khi chọn.

>>>Tham khảo: Gợi ý cách đọc các thông số máy nén khí

Cuối cùng để mua được máy nén cũ tốt, chất lượng người mua cần tìm tới những địa chỉ cung cấp uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Trên đây là những thông tin chia sẻ cách chọn mua máy nén không khí thanh lý tốt, chất lượng; hy vọng sẽ hữu ích với người sử dụng. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn, tư vấn cụ thể, chính xác và miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.